Kinh tế Khoa học - công nghệ

25/09/2020 - 09:54

Xuất hiện hình ảnh cáp sạc USB-C to Lightning mới cho iPhone 12

Một rò rỉ mới cho thấy cáp sạc dự kiến sẽ được cung cấp cùng với loạt iPhone 12 được Apple ra mắt vào tháng sau.

Đây chính là cáp sạc USB-C to Lightning cho iPhone 12 sắp tới?

Theo AppleInsider, hình ảnh rò rỉ cho thấy cáp USB-C to Lightning sắp tới của iPhone 12 sẽ có dạng bện (giúp sợi cáp bền hơn), điều mà Apple chưa từng thực hiện trước đây với dòng iPhone của mình, mặc dù cáp bện đã đến với Thundebolt Pro, cáp USB-C to Lightning đen cho Mac Pro và cáp nguồn cho HomePod.

Có một lưu ý, trong khi các báo cáo trước đây nói rằng loại cáp bện USB-C to Lightning được thiết kế dành cho dòng iPhone 12, nhưng rò rỉ mới không chỉ ra rằng liệu nó có phải được sản xuất bởi Apple hay không.

Được biết, hình ảnh cáp bện này xuất hiện trên tài khoản Twitter Mr White - người gần đây cũng tuyên bố có những hình ảnh được cho là của nắp lưng trên iPhone 12 Pro với không gian cho cảm biến LiDAR. Trước đó, Mr White tweet rằng “iPhone 12 sẽ được trang bị bộ sạc 20W”, trong khi một số nguồn tin lại tin rằng sẽ không có bộ sạc đi kèm iPhone 12 để tiết kiệm chi phí.

Báo cáo gần đây cho biết Apple dự kiến sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 12 mới của mình trong một sự kiện diễn ra vào ngày 13/10.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP