Thể thao Thể thao

09/09/2017 - 10:51

Giải đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017:

Xuất phát chặng đua TP Huế - TP. Tam Kỳ 

TTH.VN - Do về đích chậm hơn 8 phút so với người về đầu trong chặng đua Quảng Bình – Huế nên Lê Văn Duẩn đã để mất áo vàng vào tay cua-rơ Changpad Kritsada (Infinite Ais Cycling của Singapore).

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương phất cờ xuất phát chặng đua TP. Huế - TP. Tam Kỳ

Sáng 9/9, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh diễn ra lễ xuất phát chặng đua TP. Huế - TP. Tam Kỳ (chặng 7, dài 160km) giải đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017. Ông Nguyễn Văn Phương, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Trước khi đoàn đua xuất phát chặng 7, BTC đã tiến hành trao các danh hiệu Áo vàng, áo xanh và áo trắng. Với tổng thành tích là 16 giờ 35 phút 08 giây sau 6 chặng đua, cua-rơ Changpad Kritsada (Infinite Ais Cycling của Singapore) đã giành Áo vàng; Áo xanh và áo trắng lần lượt thuộc về Lê Văn Duẩn (Anh văn Hội Việt Mỹ TP. Hồ Chí Minh) và Huỳnh Thanh Tùng (Quân Khu 7).

Lê Văn Duẩn giành danh hiệu Áo xanh sau 6 chặng đua

Dịp này, BTC giải cũng trao xe đạp và gạo cho 10 học sinh Trường THCS Trần Cao Vân (TP. Huế) có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học.

Phát biểu tại lễ xuất phát chặng đua TP. Huế - TP. Tam Kỳ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đánh giá cao sự đóng góp của BTC giải vào phong trào đua xe đạp nước nhà. Đây là giải thể thao điển hình và thành công trong việc xã hội hóa thể dục thể thao, cũng là cơ hội để phát hiện nhiều tài năng cho làng xe đạp nước nhà…

Chặng đua thứ 7 có cự ly 160km được đánh giá là chặng đua khó khăn, các VĐV phải chinh phục đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tin tưởng các tay đua sẽ thi đấu quyết tâm cao, giúp giải đua diễn ra sôi nổi, an toàn và thành công.

* Một số hình ảnh tại lễ xuất phát chặng đua thứ 7:

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương trao tặng tặng phẩm cho BTC giải đua xe đạp

Trao xe đạp và gạo cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học

Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao áo vàng cho cua-rơ Changpad Kritsada

Tay đua Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) nhận danh hiệu áo vàng trước khi xuất phát chặng 7

Bắt đầu chặng 7

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP