Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

09/09/2022 - 15:03

Xúc tiến giao lưu, hợp tác trên nhiều lĩnh vực

TTH.VN - Ngày 9/9, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã tiếp xã giao bà Ariadne Feo Labrada, Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Cuba tại TP. Hồ Chí Minh. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng quà lưu niệm sau buổi tiếp

Tại buổi tiếp, bà Ariadne Feo Labrada gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh và đánh giá cao những kết quả đạt được của tỉnh trong thời gian qua.

Bà Ariadne Feo Labrada cho biết, mục đích chuyến thăm của đoàn lần này nhằm góp phần thắt chặt hơn tình đoàn kết hữu nghị của hai nước Cuba - Việt Nam nói chung và trao đổi, đẩy mạnh quan hệ hợp tác, giao lưu Cuba với tỉnh nói riêng, qua đó xúc tiến các hoạt động giao lưu, hợp tác trên các lĩnh vực giáo dục và đào tạo, y tế chuyên sâu và bảo tồn các giá trị di tích lịch sử văn hóa trên cơ sở thế mạnh của mỗi nước, trong đó có tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp bà Ariadne Feo Labrada, đồng thời mong muốn có nhiều đoàn công tác, các doanh nghiệp Cu Ba đến tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư tại Thừa Thiên Huế. Đây sẽ là bước khởi đầu quan trọng trong hợp tác đầu tư, thương mại Thừa Thiên Huế và Cuba, tạo cơ hội để các doanh nghiệp hai bên có thể nghiên cứu, khảo sát, đi đến hợp tác trong tương lai.

Tin, ảnh: Lê Thọ

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP