Giáo dục Giáo dục

12/06/2016 - 09:36

Ý nghĩa đêm nhạc “Guitar đam mê 3: Thắp lên hi vọng”

TTH.VN - “Guitar đam mê 3: Thắp lên hi vọng” là chủ đề của đêm nhạc do câu lạc bộ (CLB) Guitar, Trường đại học Y Dược Huế tổ chức vào tối 11/6 nhằm tạo sân chơi dành cho những người đam mê guitar nói riêng và dòng nhạc acoustic nói chung.

Một tiết mục tại đêm nnhạc “Guitar đam mê 3: Thắp lên hi vọng”

Đêm nhạc không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi về kỹ năng chơi guitar, hòa tấu các nhạc cụ, kỹ năng thanh nhạc giữa các cán bộ, sinh viên trong và ngoài trường, mà còn là cơ hội để các thành viên CLB Guitar thể hiện tinh thần thiện nguyện khi phối hợp với nhóm Thắp lên hi vọng của Công đoàn khoa Ung bướu - Trường đại học Y Dược Huế thông qua việc bán sản phẩm handmade gây quỹ giúp đỡ bệnh nhân ung thư.

Bằng cách mỗi sinh viên khi mua sản phẩm ủng hộ bệnh nhân sẽ được tặng một vé tham dự miễn phí đêm nhạc, toàn bộ số tiền bán sản phẩm sẽ được trao cho các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại khoa Ung bướu - Bệnh viện Trường đại học Y Dược Huế.

Đêm nhạc đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả

Đây là lần thứ 3 CLB Guitar, Trường đại học Y Dược Huế tổ chức đêm nhạc thiện nguyện. Với 18 tiết mục nghệ thuật đến từ sinh viên cùng với guitar, trống cajon, harmonica, sáo, piano... và phần giao lưu cùng khán giả, đêm nhạc đã đem lại nhiều cảm xúc khó quên.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP