Y tế - Sức khỏe Phòng khám

 • Không hoang mang trước tình trạng xuất hiện bọ xít hút máu người

  (TTH) - Vừa qua, xuất hiện loại bọ xít hút máu người ở Hà Nội, Đà Nẵng, Huế... nghi ngờ truyền bệnh Chaga’s gây lo lắng cho nhiều người dân. Mọi người không nên quá hoang mang trước loài bọ xít hút máu người khi vai trò truyền bệnh chưa được xác định.

 • Cách chăm trẻ sốt xuất huyết tại nhà

  (TTH) - Những ứng xử theo kinh nghiệm dân gian hoặc tùy tiện trong chăm sóc trẻ sốt xuất huyết tại nhà có thể dẫn đến những nguy hiểm cho tính mạng của trẻ.

 • Làm sao biết cơ thể bị thiếu nước?

  (TTH) - Mùa hè nóng nực, ra nhiều mồ hôi nên tôi uống khá nhiều nước. Nhưng tôi nghe nói thiếu nước và uống quá nhiều nước đều không tốt cho sức khỏe. Vậy làm thế nào để biết cơ thể thiếu nước và nên uống nước thế nào để phòng tránh thiếu nước, thưa bác sĩ?  Đỗ Mai Hiên (Hà Nội)

 • Chẩn đoán nhầm bệnh sốt rét với sốt xuất huyết sẽ gây tử vong

  (TTH) - So với tình hình chung trên toàn quốc,tỷ lệ bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh thấp nhưng hiện tình hình sốt xuất huyết trong ỉnh đang có xu hướng tăng lên.  

 • Làm gì khi trẻ bị trúng nắng?

  (TTH) - Trúng nắng là khi trẻ đi ra nắng hoặc tắm ngoài nắng quá lâu. Thông thường ánh sáng mặt trời có nhiều loại, chỉ những loại có bước sóng từ 400-700 nanomet mới thấy được bằng mắt thường.

 • Bệnh viện - Phòng Khám

  (TTH) - Thừa Thiên Huế có nhiều bệnh viện và phòng khám. Trong đó có Bệnh viện Trung ương Huế được thành lập năm 1894, là một trong ba bệnh viện đa khoa lớn và tiên tiến nhất Việt Nam. 

2/phong-kham
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP