ClockThứ Bảy, 11/12/2010 09:59

Hương Trà: 112 đơn vị máu được huy động từ đội ngũ giáo viên

TTH - Sáng 10-12, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Trà phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu miền Trung, Hội Chữ thập đỏ huyện vận động được 112 đơn vị máu từ đội ngũ giáo viên của Phòng.

Sáng 10-12, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Trà phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu miền Trung, Hội Chữ thập đỏ huyện vận động được 112 đơn vị máu từ đội ngũ giáo viên của Phòng. Đây là lần thứ 2 trong năm 2010, đội ngũ cán bộ, giáo viên của ngành giáo dục Hương Trà tham gia hiến máu. Những năm trở lại đây, ngành giáo dục huyện Hương Trà luôn vượt chỉ tiêu trong công tác vận động hiến máu tình nguyện.

Văn Vinh

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Mẹ Xinh - Chăm sóc bằng cả trái tim

Các mẹ hãy đến với Mẹ Xinh để được tư vấn, chăm sóc trải nghiệm và chọn cho mình những gói chăm sóc cho bản thân và bé yêu phù hợp nhé!

Mẹ Xinh - Chăm sóc bằng cả trái tim
An toàn vệ sinh thực phẩm cho sinh viên

Không học bán trú như học sinh, song an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) cho sinh viên (SV) vẫn được các đơn vị, cơ sở đào tạo chú trọng, nhất là ở các căng tin.

An toàn vệ sinh thực phẩm cho sinh viên
Uống bia giải độc rượu: Nguy hiểm!

Giới chuyên môn đã phải lên tiếng cảnh báo sau khi dư luận đang rộ lên thông tin uống bia để giải độc rượu. Đây là cách hiểu sai và rất nguy hiểm.

Uống bia giải độc rượu Nguy hiểm
Trẻ được cấp cứu sớm, cơ hội sống càng cao

Lâu lâu bố mẹ nên tập bò với con, sẽ thấy môi trường của trẻ có những dị vật gì nhỏ thì chúng ta phải lượm và vất đi hoặc chúng ta cất lại, nếu không trẻ rất tò mò, bé cầm nó chơi rồi bỏ vô miệng dẫn đến hóc dị vật.

Trẻ được cấp cứu sớm, cơ hội sống càng cao
Cách phòng ngừa bệnh tay-chân-miệng

Bệnh tay chân miệng (TCM) là một bệnh nhiễm virut cấp tính, lây truyền qua đường tiêu hóa, trong đó hay gặp là virut đường ruột týp 71 (EV71) và Coxsackie A16. Virut EV71 có thể gây các biến chứng nặng và tử vong.

Cách phòng ngừa bệnh tay-chân-miệng
Return to top