ClockThứ Sáu, 06/11/2015 18:09

Tiếp tục thực hiện mục tiêu 90-90-90

TTH - Đó là nội dung đề ra tại hội nghị giao ban công tác phòng, chống HIV/AIDS và triển khai kế hoạch thực hiện trong thời gian đến của Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh vào ngày 6/11.

Tại hội nghị, sau khi nghe các ban ngành, cơ quan đơn vị chức năng đánh giá những thuận lợi, khó khăn hạn chế trong công tác phòng, chống HIV/AIDS thời gian qua trên địa bàn, lãnh đạo Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh tiếp tục đề ra các kế hoạch, giải pháp đồng bộ để đạt mục tiêu 90-90-90 (90% người nhiễm HIV biết được tình trạng nhiễm bệnh của mình, 90% người nhiễm HIV chẩn đoán nhiễm HIV được điều trị bằng thuốc kháng vi rút và 90% người nhiễm HIV đã được điều trị bằng thuốc kháng vi rút kiểm soát được số lượng vi rút ở mức thấp).

M.V
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trẻ uống bổ sung vitamin A liều cao sau thời gian hụt nguồn thuốc

Ngày 7/6, nhiều trạm y tế đồng loạt tổ chức cho trẻ dưới 36 tháng tuổi uống vitamin A đợt 1 theo chiến dịch của Bộ Y tế. Sau 6 tháng thiếu hụt vitamin A do nguồn cung khan hiếm, hơn 46.700 trẻ sẽ được uống bổ sung tại 150 điểm uống khác nhau trên toàn tỉnh.

Trẻ uống bổ sung vitamin A liều cao sau thời gian hụt nguồn thuốc
“Tiếp sức hoa mặt trời” đến Huế

Đó là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Ước mơ của Thúy” nhằm hỗ trợ những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Trung ương Huế.

“Tiếp sức hoa mặt trời” đến Huế
Return to top