Kinh tế Khoa học - công nghệ

12/11/2020 - 10:41

YouTube sập toàn bộ hệ thống xem video

Rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng video trên YouTube không xem được dù trang chủ và mạng internet vẫn truy cập được.

YouTube đang gặp phải sự cố không thể phát video

YouTube gặp sự cố sáng nay 12/11, mặc dù trang web chính thức vẫn hoạt động, nhưng nhiều người dùng không thể xem được nội dung clip vì trình phát video chỉ hiển thị vòng lặp loading và xuất hiện thông báo lỗi. Ngoài ra, dịch vụ phát trực tuyến cao cấp của YouTube TV cũng bị ảnh hưởng. YouTube đã lên tiếng xác nhận sự cố này.

Theo một bài viết của đội ngũ YouTube trên mạng xã hội Twitter thì đây là sự cố đang ảnh hưởng đến rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Hiện nhóm đã ghi nhận vấn đề và đang tìm cách khắc phục. Mọi thông tin cập nhật về sự cố đều sẽ được nhóm đăng tải trong bài Twee này.

Dịch vụ video của Google thường hoạt động khá ổn định, nhưng đây là lần thứ hai trong năm nay dịch vụ này gặp sự cố lớn. Tháng 8 vừa qua, khi sự cố G Suite ngừng hoạt động thì dịch vụ YouTube vẫn vướng phải bất cập là không có các trang web hỗ trợ theo dõi trạng thái hoạt động của riêng nó.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP