Kết quả tìm kiếm cho "nước bẩn"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 26447

Những quy định trùng lắp của Bộ luật hình sự cần chỉnh sửa 

Cập Nhật 27-04-2016

Bộ luật hình sự đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 27 tháng 11 năm 2015 và được Chủ tịch nước ban hành...

Tag: Bộ luật hình sự

Xe chở cá trên phố gây ô nhiễm

Xe chở cá trên phố gây ô nhiễm 

Cập Nhật 28-10-2015

(TTH) - Các rổ cá được chất lên xe, thậm chí cao quá đầu người. Những chiếc xe lần lượt rời điểm thu mua thủy hải sản tỏa về các chợ lớn nhỏ trong TP Huế. Để kịp chợ, các tiểu thương lái xe với tốc độ cao, hàng hóa phía sau không được che chắn cẩn thận, nước chảy vương vãi trên đường, không chỉ mất an toàn cho chủ phương tiện, gây nguy hiểm cho các loại phương tiện khác, mà còn vương vãi nước bẩn xuống mặt đường ảnh hưởng đến môi trường và làm xấu đi hình ảnh đô thị. 

Việt Nam luôn mong muốn đóng góp tích cực vào phát triển KTXH nước bạn Lào 

Cập Nhật 14-09-2015

(TTH.VN) - Ngày 13/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến tỉnh Savannakhet và tỉnh Khammouan, bắt đầu chuyến thăm làm việc tại CHDCND Lào theo lời mời của Thủ tướng Thongsing Thammavong.

14 tiết mục văn nghệ chào mừng Tết Độc lập 

Cập Nhật 02-09-2015

(TTH.VN) - Với chủ đề: Ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, bản sắc văn hóa Huế, khẳng định sự thành công trên bước đường xây dựng đất nước văn minh và hiện đại, 14 tiết mục văn nghệ được các nghệ sĩ dàn dựng công phu, tỉ mỉ.

Hết mình với người dân nước bạn Lào

Hết mình với người dân nước bạn Lào 

Cập Nhật 18-08-2015

(TTH) - Vượt qua nhiều cánh rừng và núi đèo cao ngất, cuối cùng “bánh xe” tình nguyện của 25 bác sĩ trẻ và sinh viên Trường đại học Y Dược Huế đã đến với mảnh đất Lào anh em.  

Tăng cường hữu nghị giữa tuổi trẻ Thừa Thiên Huế và Salavan 

Cập Nhật 13-08-2015

(TTH) - Sáng 13/8, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế và Tỉnh đoàn Salavan nước bạn Lào đã có buổi giao lưu, tọa đàm trao đổi về công tác đoàn và phong trào thanh niên; trong đó, nhấn mạnh phát huy vai trò thanh niên trong công tác phát triển kinh tế tại vùng biên giới.

Cựu binh làm giàu

Cựu binh làm giàu 

Cập Nhật 29-07-2015

(TTH) - Cựu binh Nguyễn Loan (50 tuổi, thôn Nghi Xuân, xã Vinh Giang, huyện Phú Lộc) vẫn còn vẹn nguyên những kí ức sau ngày trở về từ đất bạn Lào. Với ông, việc giúp nước bạn chiến đấu, xây dựng đất nước là niềm vinh dự to lớn. Về lại quê hương, dù gặp nhiều khó khăn nhưng ông đã vượt qua tất cả để xây dựng gia đình hạnh phúc và nuôi dạy con cái thành tài.

Chẳng nơi nào bằng đất mẹ

Chẳng nơi nào bằng đất mẹ 

Cập Nhật 28-05-2015

(TTH) - Sau ngày giải phóng miền Nam, nhiều hộ dân tộc Tà Ôi tại thôn A Bả (xã Nhâm, huyện A Lưới) di dân đến nước bạn Lào sinh sống. Khoảng năm 1987, họ dắt díu nhau trở lại quê xưa, giờ đây, đời sống của bà con bước sang trang mới.

Đảm bảo an ninh trật tự trên tuyến biên giới Việt – Lào 

Cập Nhật 07-04-2015

(TTH) - Thực hiện quy chế phối hợp công tác đảm bảo an ninh trật tự, tại A Lưới Công an các huyện có chung tuyến biên giới Việt – Lào gồm: A Lưới (Thừa Thiên Huế), Đăkrông (Quảng Trị) và Công an các huyện Mường Noong, Sê Pôn, Sá Muội của nước bạn Lào vừa tiến hành giao ban thường niên nhằm thông báo cho nhau về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng trong khu vực. Quí I năm 2015, lực lượng công an các huyện đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp thường niên, trao đổi thông tin, phối hợp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự ở khu vực biên giới như công tác nắm tình hình địa bàn, phân tích, dự báo tình hình về các loại tội phạm; đẩy mạnh công tác giáo dục, nâng cao ý thức cho cán bộ, nhân dân thực hiện tốt các quy định về quản lý biên giới giữa hai nước…

Đánh thức A Lưới

Đánh thức A Lưới 

Cập Nhật 28-11-2014

(TTH) - A Lưới, nơi tuyến đường Hồ Chí Minh men theo các triền núi hùng vĩ đi qua, nối trung tâm huyện lỵ với hai cửa khẩu sang tỉnh Salavan và Sê Kông, nước bạn Lào là một điểm nhấn trên hành lang kinh tế Đông - Tây. Cùng với lợi thế đó, các công trình, dự án công nghiệp, thuỷ điện… được đầu tư trong nhiều năm trở lại đây đã làm bừng sáng vùng đất miền sơn cước này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP