Kết quả tìm kiếm cho "rèn luyện"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 628

Huấn luyện cũng là thực hiện nhiệm vụ chiến đấu

Huấn luyện cũng là thực hiện nhiệm vụ chiến đấu 

Cập Nhật 23-02-2014

(TTH) - Đang trò chuyện, tiếng kẻng báo động vang lên, tất cả chiến sĩ Trung đội súng máy phòng không 12,7mm (Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 6, Bộ CHQS tỉnh) nhanh chóng cơ động sẵn sàng chiến đấu. Từng bộ phận, khẩu đội vào vị trí tiến hành quan sát bắt mục tiêu, nạp đạn sẵn sàng tiêu diệt mục tiêu khi có lệnh. Ánh mắt của các chiến sĩ tập trung tối đa cho việc tính toán, đo đạc phần tử thông qua hệ thống khí tài trang bị… Trung uý Nguyễn Trường Giang, Trung đội trưởng Trung đội súng máy phòng không 12,7mm vào đề: Để hoàn thành tốt nhiệm vụ khi có tình huống, trung đội thường xuyên tổ chức luyện tập theo các phương án sẵn sàng chiến đấu, rèn luyện thuần thục các thao tác, nâng cao trình độ hiệp đồng cho cán bộ, chiến sĩ...

Thực hiện nghiêm những điều đảng viên không được làm 

Cập Nhật 02-08-2012

(TTH) - Những năm gần đây, không ít cám dỗ trong cơ chế thị trường đã tác động tiêu cực đến tư tưởng và lối sống của cán bộ, đảng viên, nhất là những đảng viên có chức, có quyền... Vì vậy, cùng với việc đề cao công tác tự tu dưỡng, rèn luyện, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) đã thảo luận, nhất trí thông qua Quy định số 47-QĐ-T.Ư với những điều khoản hết sức chặt chẽ như những khuôn phép để tất cả đảng viên thi hành, như Điều 8: “Quan liêu, thiếu trách nhiệm, báo cáo sai sự thật, lạm quyền, nhũng nhiễu khi thực hiện nhiệm vụ. Thiếu trách nhiệm để cơ quan, đơn vị, địa phương do mình trực tiếp phụ trách xảy ra tình trạng mất đoàn kết, tham nhũng, buôn lậu, lãng phí, thất thoát tài sản và các tiêu cực khác…”.

Gương sáng chiến sĩ quân bưu

Gương sáng chiến sĩ quân bưu 

Cập Nhật 14-06-2012

(TTH) - “Em tự nguyện làm đơn xin nhập ngũ trước hết là muốn hoàn thành tốt nghĩa vụ của một người công dân với Tổ quốc, sau nữa là muốn rèn luyện, tu dưỡng bản thân trong môi trường quân đội để có thêm kiến thức, đặc biệt là tác phong, bản lĩnh của một người lính Cụ Hồ, lối sống và kinh nghiệm sống để em tự tin hơn bước vào đời...”. Đó là tâm sự rất chân thành của quân nhân Trần Ngọc Tân - đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh BĐBP tỉnh.

Bộ CHQS tỉnh tăng cường rèn luyện, luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu 

Cập Nhật 10-04-2012

(TTH) - Ngày 9/4, Bộ CHQS tỉnh phát động phong trào thi đua đợt 2 -2012, với chủ đề: “Khắc sâu lời Bác Hồ dạy, đoàn kết sáng tạo, lập công xuất sắc”, thi đua lập thành tích chào mừng Năm Du lịch Quốc gia Duyên hải Bắc Trung bộ, Festival Huế 2012.

Sân chơi rèn luyện bản lĩnh cho các nhà quản trị tương lai

Sân chơi rèn luyện bản lĩnh cho các nhà quản trị tương lai 

Cập Nhật 04-04-2012

(TTH) - Vượt qua hơn 600 thí sinh đăng ký tham gia, 6 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Nhà quản trị tài ba - năm 2012 do Khoa quản trị kinh doanh (QTKD), Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế tổ chức, đã thể hiện bản lĩnh và những tố chất của nhà quản trị trong tương lai.

Cần sự góp ý của lão thành cách mạng 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Hội nghị toàn quốc về xây dựng Đảng, diễn ra từ ngày 27 đến 29/2 có vị trí đặc biệt quan trọng để quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Trong 4 nhóm giải pháp mà nghị quyết nêu ra, hội nghị chú ý bàn đến nhóm giải pháp “Tự phê bình và phê bình, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của cấp trên”. Tự phê bình và phê bình là vấn đề có tính nguyên tắc, là quy luật tồn tại và phát triển của Đảng ta, là vấn đề đạo đức, là biện pháp hàng đầu để giáo dục, rèn luyện cán bộ, đảng viên và là một trong những cách tốt nhất để củng cố đoàn kết, thống nhất trong Đảng.

Gặp “Sao tháng giêng” của Đại học Huế

Gặp “Sao tháng giêng” của Đại học Huế 

Cập Nhật 24-01-2012

(TTH) - Học giỏi và luôn hết mình trong các phong trào, hoạt động Đoàn, Hội, Bùi Văn Nhật và Trần Trọng Vương là hai trong số rất nhiều những “Sao tháng giêng” nổi bật của Đại học Huế. Đây cũng chính là những tấm gương về học tập tốt, rèn luyện tốt để các bạn sinh viên noi theo.

Bản lĩnh, sáng tạo, vững bước hội nhập tri thức

Bản lĩnh, sáng tạo, vững bước hội nhập tri thức 

Cập Nhật 07-01-2012

(TTH) - Là tiếng nói, diễn đàn của đoàn viên thanh niên, Đoàn Khoa Luật-Đại học Huế luôn phát huy tinh thần xung kích, bảo vệ quyền lợi của đoàn viên; đồng thời là nơi rèn luyện toàn diện để đoàn viên thanh niên thật sự đủ kỹ năng bước vào cuộc sống, hòa nhập cùng xã hội, hội nhập cùng thế giới.

Sân chơi đa sắc 

Cập Nhật 15-03-2011

(TTH) - Đến hẹn lại lên, bên cạnh nhiều hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011), 36 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975-26/3/2011) và 65 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2011); tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”..., giải việt dã tranh cúp Báo Thừa Thiên Huế lần XXI-2011 chính là một trong những sân chơi mang nhiều ý nghĩa trong tháng 3 này.

Tránh mối hoạ suy giảm trí nhớ 

Cập Nhật 07-09-2010

(TTH) - Nhiều nghiên cứu đã cho thấy một chế độ dinh dưỡng đúng đắn và sự rèn luyện thường xuyên có tác dụng rất lớn trong ngăn ngừa suy giảm trí nhớ, một chứng bệnh đang diễn ra khá phổ biến, đặc biệt với những người cao tuổi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP