07/03/2019 - 15:55

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Vang biểu dương, khen thưởng các cá nhân xuất sắc

TTH.VN - Ngày 7/3, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Vang tổ chức Diễn đàn ngày phụ nữ khởi nghiệp, tuyên dương phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2019, nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong ngày ra mắt mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm "bánh lọc sạch" của phụ nữ thị trấn Thuận An

Trong những năm qua, các phong trào thi đua, cuộc vận động phụ nữ các cấp được Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Vang triển khai đồng bộ, sáng tạo gắn với các nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thi đua của địa phương, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, an ninh-quốc phòng chung của huyện nhà.

Từ các phong trào, ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ điển hình trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục... Các chị đã góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ huyện Phú Vang nói riêng trong thời kỳ đổi mới.

Thông qua buổi lễ tuyên dương nhằm động viên, khích lệ và phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của chị em phụ nữ trong xây dựng, phát triển và bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng thời là dịp để vinh danh các cá nhân điển hình tiên tiến, rút ra bài học kinh nghiệm để không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến nhằm đưa phong trào thi đua yêu nước ngày càng sôi nổi, mạnh mẽ, liên tục trong các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện.

Dịp này, 17 cá nhân xuất sắc trên các lĩnh vực được Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Vang biểu dương, khen thưởng.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP