Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

18/05/2017 - 07:14

Ngày hội VH,TT&DL các dân tộc miền núi:

Hơn 10.000 lượt người dân và du khách tham gia

TTH.VN - Sau gần 3 ngày diễn ra, tối 17/5, ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) các dân tộc miền núi tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ 12 năm 2017 chính thức khép lại.

Một tiết mục biểu diễn trong đêm bế mạc

Ngày hội bắt đầu từ ngày 15/5, thu hút khoảng 500 diễn viên, vận động viên tham gia, với nhiều hoạt động: liên hoan nghệ thuật quần chúng, hội thi thể dục thể thao, các triển lãm, trưng bày sách, chiếu phim lưu động, hoạt động lễ hội, trưng bày và trình diễn các sản phẩm thủ công truyền thống của các đồng bào dân tộc, hội thi ẩm thực và các hoạt động du lịch.

Tại lễ bế mạc, ngoài chương trình biểu diễn văn nghệ còn có hoạt động công diễn các tiết mục xuất sắc của các đội nghệ thuật quần chúng. BTC cũng tiến hành trao các giải về hội thi thể thao và liên hoan nghệ thuật quần chúng cho các đơn vị.

Tại lễ trao giải

Bà Lê Thị Thêm, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện A Lưới cho biết, ước tính trong 3 ngày diễn ra, có khoảng 10.000 lượt người dân và du khách đến tham gia ngày hội. Đa phần người dân và du khách đánh giá cao công tác tổ chức, quy mô các hoạt động.

Tin, ảnh: Minh Tâm

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP