Kết quả tìm kiếm cho "SXH"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 31

Hương Trà khống chế dịch sốt xuất huyết

Hương Trà khống chế dịch sốt xuất huyết 

Cập Nhật 31-07-2018

Các ban ngành, đoàn thể thị xã Hương Trà cam kết khống chế dịch bệnh xảy ra trên địa bàn; nhất là dịch sốt xuất huyết (SXH); tăng cường quản lý đảm bảo VSATTP lễ tết...

Tag: Phòng dịch, SXH, thị xã, Hương Trà

Khống chế dịch sốt xuất huyết

Khống chế dịch sốt xuất huyết 

Cập Nhật 19-09-2015

(TTH) - Dịch sốt xuất huyết (SXH) bùng phát ở các tỉnh, thành phía nam và ở Thừa Thiên Huế cũng đang xuất hiện bệnh dịch này. Nhờ chủ động phòng chống kịp thời, đến thời điểm này, dịch đã được khống chế.

Tăng cường phòng chống dịch sốt xuất huyết Dengue 

Cập Nhật 18-09-2015

(TTH) - Ngày 18/9, Sở Y tế tổ chức hội nghị tăng cường công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết (SXH).

“Đoàn kết vì cộng đồng không còn bệnh sốt xuất huyết”

“Đoàn kết vì cộng đồng không còn bệnh sốt xuất huyết” 

Cập Nhật 16-06-2015

(TTH) - Đó là thông điệp hưởng ứng Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết (SXH) do Sở Y tế phối hợp với UBND TP Huế tổ chức phát động vào sáng 15/6 tại Trường THCS Lê Hồng Phong, phường Hương Long, TP Huế.

Biện pháp nào phòng, chống sốt xuất huyết hiệu quả? 

Cập Nhật 15-08-2010

(TTH) - Bệnh sốt xuất huyết (SXH) đã và đang bùng phát thành dịch, làm cho nhiều người bị mắc bệnh, một số trường hợp tử vong. Tuy nhiên, mọi người không nên quá lo lắng, bệnh SXH do muỗi truyền nhưng có thể phòng tránh được. Để hiểu hơn về vấn đề này, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã trao đổi với TTƯT - BS Nguyễn Võ Hinh, Giám đốc Trung tâm Phòng chống Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng.

Nam Đông có 48 trường hợp sốt xuất huyết 

Cập Nhật 13-08-2010

(TTH) - Bác sĩ Hồ Thư, Giám đốc Trung tâm Y tế Nam Đông cho biết, Nam Đông là địa phương chưa bao giờ bị bệnh sốt xuất huyết, nhưng tính đến ngày 13/8, địa phương này đã có 48 ca sốt xuất huyết (SXH), trong đó có 8 ca dương tính.

Phối hợp phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trong trường học 

Cập Nhật 12-08-2010

(TTH) - Giám đốc Sở Y tế và Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ký văn bản phối hợp hành động phòng chống dịch sốt xuất huyết (SXH) trong các cơ sở giáo dục.

UBND tỉnh chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống sốt xuất huyết 

Cập Nhật 10-08-2010

(TTH) - * Cấp 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch   Chiều 9-8, đồng chí Ngô Hòa, UVTVTU - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Y tế và các ban ngành liên quan để nghe báo cáo về tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) và chỉ đạo công tác phòng chống dịch trong thời gian tới.

Không chủ quan với dịch sốt xuất huyết 

Cập Nhật 07-08-2010

(TTH) - Tính đến thời điểm này, Hương Trà ghi nhận 24 trường hợp bệnh nhân có liên quan đến sốt xuất huyết (SXH); trong đó, 18 bệnh nhân được xác định là dương tính.

Phú Cát thực hiện tốt công tác phòng chống sốt xuất huyết 

Cập Nhật 03-08-2010

(TTH) - Dịch sốt xuất huyết (SXH) đang gia tăng và làm ảnh hưởng cuộc sống của nhiều người. Các ngành, các cấp và toàn dân đang tích cực tham gia phòng chống bệnh. Cán bộ và nhân dân phường Phú Cát (Huế) là địa phương điển hình của thành phố Huế về phong trào này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP