Kết quả tìm kiếm cho "Từng bước"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 3625

Bàn giao mặt bằng giải phóng Quốc lộ 1A qua Phú Lộc: Từng bước được tháo gỡ

Bàn giao mặt bằng giải phóng Quốc lộ 1A qua Phú Lộc: Từng bước được tháo gỡ 

Cập Nhật 29-10-2014

(TTH) - Qua nhiều lần đối thoại, vận động đến ngày 24-10 đã có 47/95 hộ dân nhận tiền đền bù và bàn giao mặt bằng cho Dự án mở rộng Quốc lộ 1A qua Phú Lộc.

Khi lòng dân đồng thuận

Khi lòng dân đồng thuận 

Cập Nhật 15-10-2014

(TTH) - Đến nay, huyện miền núi Nam Đông có 5 xã đạt tiêu chí nông thôn mới. Có được những kết quả trên, cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể chính trị xã hội huyện đã nỗ lực vận động quần chúng nhân dân phát huy nội lực, từng bước thay đổi bộ mặt nông thôn.

Nâng cao chất lượng kiểm tra, giám sát 

Cập Nhật 13-10-2014

(TTH) - Nhờ thường xuyên tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, Đảng bộ Phú Vang kịp thời phát hiện, từng bước khắc phục suy thoái về tư tưởng, chính trị trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, được nhân dân đồng thuận, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

Hỗ trợ hội viên, sẻ chia với cộng đồng

Hỗ trợ hội viên, sẻ chia với cộng đồng 

Cập Nhật 13-10-2014

(TTH) - Gần8 năm kể từ ngày thành lập (tháng 11/2006), Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) Thừa Thiên Huế trở thành bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp (DN), doanh nhân trong toàn tỉnh. Không chỉ hỗ trợ DN từng bước vượt khó, Hiệp hội còn là cầu nối giúp các DN xích lại gần nhau trong kinh doanh và trong nhiều hoạt động có ý nghĩa khác.

5 set đồ cuối tuần cho ngày thu tỏa nắng 

Cập Nhật 04-10-2014

Một set đồ không chỉ đẹp mà còn phải tạo sự thoải mái, đó là tiêu chí của mỗi quý cô khi chọn đồ xuống phố cuối tuần. Thế nhưng, không phải ai cũng dễ dàng chọn được một bộ trang phục ưng ý, để khiến mình tự tin với từng bước chân. Thậm chí, ngay cả khi bạn sở hữu một tủ đồ đầy ắp, chắc hẳn có đôi lúc vẫn cảm thấy mình 'không có gì để mặc'. Dưới đây là 5 set đồ sẽ truyền cảm hứng đến bạn trong việc tìm kiếm phong cách cuối tuần này. 

Học viện Âm nhạc Huế từng bước khẳng định vị trí 

Cập Nhật 30-09-2014

(TTH) - Ngày 30/9, Học viện Âm nhạc Huế long trọng tổ chức khai giảng năm học 2014-2015. Ông Đào Mạnh Hùng – Vụ trưởng Vụ Đào tạo – Bộ VH-TT&DL và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đến dự.

Giáo dục từng bước đổi mới căn bản và toàn diện 

Cập Nhật 05-09-2014

(TTH) - 2014-2015 là năm học đầu tiên thực hiện triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI (Nghị quyết số 29-NQ/TW) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế. Tiến sĩ Phạm Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết:

Từ năm 2015, người gây ô nhiễm sẽ phải trả tiền xử lý ô nhiễm 

Cập Nhật 21-08-2014

(TTH) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 80 bao gồm 49 Điều quy định về thoát nước và xử lý nước thải đối với các tổ chức, cá nhân và hộ gia đình trên phạm vi cả nước. Theo đó, người gây ô nhiễm sẽ phải trả tiền xử lý ô nhiễm. Cùng với đó, nguồn thu từ dịch vụ thoát nước và xử lý nước thải phải đáp ứng từng bước và tiến tới bù đắp chi phí dịch vụ thoát nước.

A Lưới cải thiện môi trường nông thôn

A Lưới cải thiện môi trường nông thôn 

Cập Nhật 10-07-2014

(TTH) - Cải thiện chất lượng vệ sinh môi trường nông thôn trên địa bàn huyện A Lưới đang là vấn đề cấp bách. Nhiều giải pháp mang tính đồng bộ đã được huyện tập trung triển khai, từng bước xây dựng nông thôn mới văn minh, hiện đại.

Nghĩa tình người lính trên biên giới

Nghĩa tình người lính trên biên giới 

Cập Nhật 16-05-2014

(TTH) - Chỉ cách đây chưa đầy một năm, người dân ở cụm bản I Reo giáp biên giới phía bạn Lào còn khó khăn về nhiều mặt, nhưng nay đã từng bước vươn lên ổn định cuộc sống. Đó là thành quả của sự tương thân tương ái giữa chính quyền, nhân dân hai bên biên giới, trong đó có vai trò quan trọng của Bộ đội Biên phòng tỉnh...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP