Kết quả tìm kiếm cho "dựa vào"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 13418

EVN sẽ đưa vào vận hành hơn 30 nhà máy điện mặt trời trong tháng 6

EVN sẽ đưa vào vận hành hơn 30 nhà máy điện mặt trời trong tháng 6 

Cập Nhật 07-06-2019

Theo báo cáo từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong tháng 6 này, Tập đoàn dự kiến sẽ đưa tiếp hơn 30 nhà máy điện mặt trời vào vận hành, nâng tổng số lên khoảng hơn 80 nhà máy.

Tag: EVN, vận hành, hơn 30 nhà máy, điện mặt trời, tháng 6

Việt Nam lần đầu có ứng cử viên vào Ủy ban Luật pháp quốc tế

Việt Nam lần đầu có ứng cử viên vào Ủy ban Luật pháp quốc tế 

Cập Nhật 28-02-2016

Việt Nam đã lần đầu tiên có ứng cử viên chạy đua vào một trong bảy vị trí thành viên của Ủy ban Luật pháp quốc tế được phân bổ cho khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Tag: Ủy ban Luật pháp quốc tế

Quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng có lồng ghép giới 

Cập Nhật 30-10-2015

(TTH) - Đó là chủ đề lớp tập huấn cho giảng viên cấp tỉnh do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức tại TP Huế vào ngày 30/10.

Donald Trump, Hillary Clinton dẫn đầu cuộc đua vào Nhà Trắng

Donald Trump, Hillary Clinton dẫn đầu cuộc đua vào Nhà Trắng 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH.VN) - Theo một cuộc thăm dò mới nhất của CBS News vừa công bố ngày hôm qua (11/10), tỉ phú Donald Trump tiếp tục dẫn đầu cuộc đua của các ứng cử viên Tổng thống Mỹ thuộc Đảng Cộng hòa, trong khi cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton dẫn đầu với cách biệt đáng kể trong cuộc đua giành đề cử của Đảng Dân chủ.

Tăng sức hút cho du lịch Huế vào mùa thấp điểm

Tăng sức hút cho du lịch Huế vào mùa thấp điểm 

Cập Nhật 05-10-2015

(TTH) - Khi bước vào mùa mưa lạnh, lượng khách đến Huế có chiều hướng giảm. Theo nhiều người đang hoạt động du lịch thì vào những tháng này Huế có thể đưa vào sử dụng những sản phẩm hấp dẫn, có tính mới lạ để thu hút khách hơn.

Cách phân biệt mận, đào, dưa Trung Quốc và Việt Nam 

Cập Nhật 10-08-2015

Cách phân biệt mận, đào, dưa Trung Quốc và Việt Nam chủ yếu dựa vào kích cỡ, ngoại hình và mùi vị.

Cách tính tiền điện sắp vào “tầm ngắm” của Kiểm toán Nhà nước

Cách tính tiền điện sắp vào “tầm ngắm” của Kiểm toán Nhà nước 

Cập Nhật 10-07-2015

Kiểm toán Nhà nước đang xây dựng kế hoạch kiểm toán năm 2016 để đưa vào kiểm toán những nội dung liên quan tới cách tính giá điện và đo chỉ số điện.

Sông Hương lọt vào Top điểm đến hấp dẫn của Việt Nam

Sông Hương lọt vào Top điểm đến hấp dẫn của Việt Nam 

Cập Nhật 03-10-2014

(TTH.VN) - Đây là kết quả tìm kiếm những điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam dựa vào những so sánh, đối chiếu, bình chọn của các đơn vị du lịch, cộng đồng kỷ lục gia Việt Nam, ý kiến từ du khách...

EU có thể điều chỉnh lệnh trừng phạt Nga dựa vào tình hình Ukraine 

Cập Nhật 23-09-2014

Liên minh châu Âu có thể điều chỉnh các lệnh trừng phạt nhằm vào Nga, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào tình hình tại Ukraine.

Để pháp luật đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 27-12-2012

(TTH) - Những năm qua, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cơ bản đạt được 5 mục tiêu chung theo kế hoạch. Trong đó, chỉ tiêu phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức và người sử dụng lao động vượt mức tối thiểu đề ra. Với cán bộ, công chức, viên chức, nội dung tuyên truyền gắn với quy định pháp luật liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ, viên chức. Công tác tuyên truyền dựa vào hình thức lồng ghép thông qua các đợt học tập chính trị, các lớp đào tạo, bồi dưỡng. Với đối tượng thanh thiếu niên, công tác giáo dục pháp luật tập trung vào các chuyên đề liên quan trực tiếp đến tình hình thực tế tại địa phương. Đối tượng là học sinh, sinh viên được truyền thông thông qua chương trình đưa pháp luật vào trường học, sinh hoạt đoàn, sinh hoạt ngoại khóa. Đối tượng vi phạm pháp luật được giáo dục tại phường, xã, thị trấn thông qua xét xử lưu động của ngành tòa án.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP