Kết quả tìm kiếm cho "nhìn từ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 23143

Vướng đâu gỡ đó, đảm bảo quyền lợi đôi bên - Kỳ 1: Góc nhìn từ những tâm điểm

Vướng đâu gỡ đó, đảm bảo quyền lợi đôi bên - Kỳ 1: Góc nhìn từ những tâm điểm 

Cập Nhật 08-09-2019

Kêu gọi thu hút đầu tư là một trong bốn chương trình lớn trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Thừa Thiên Huế năm 2019.

Tag: giải phóng, mặt bằng, dự án

Phó Tổng thống Mỹ: Sự gây hấn không có chỗ ở Ấn Độ - Thái Bình Dương

Phó Tổng thống Mỹ: Sự gây hấn không có chỗ ở Ấn Độ - Thái Bình Dương 

Cập Nhật 15-11-2018

Phó Tổng thống Pence khẳng định Mỹ sẽ duy trì cam kết thúc đẩy tự do hàng hải và hàng không - “nơi chúng tôi kề vai sát cánh với các bạn để đảm bảo tự do đi lại”.

Tag: Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence, Biển Đông, Ấn Độ - Thái Bình Dương, tầm nhìn, tự do hàng hải và hàng không

Đầu tư cho nghiên cứu khoa học trẻ: Nhìn từ điểm sáng Trường ĐH Y dược

Đầu tư cho nghiên cứu khoa học trẻ: Nhìn từ điểm sáng Trường ĐH Y dược 

Cập Nhật 11-06-2018

Trường đại học (ĐH) Y Dược - ĐH Huế vừa xuất sắc mang về 12 giải thưởng tại Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ...

Tag: Đầu tư, nghiên cứu, khoa học, trẻ, điểm sáng, Trường ĐH Y dược

Tháng giêng - nhìn từ Huế

Tháng giêng - nhìn từ Huế 

Cập Nhật 08-03-2018

Sau tết, một nhóm du khách từ Hà Nội vào chơi Huế. Khi vào thăm chùa, họ nhờ hướng dẫn viên mua giúp cho một mâm lễ vật để cúng Phật.

Tag: Tháng giêng, Huế, mâm, lễ vật, cúng Phật

Chia tay Đông Ba cầu sắt 

Cập Nhật 02-05-2013

(TTH) - Tháng tư năm 2013, cầu cũ Đông Ba được tháo dỡ để xây cầu mới xi măng, tôi nhận được mail của người bạn lớn tuổi là Lương y Lê Quý Ngưu, tập hợp những ảnh chụp có tên gọi chung “Vĩnh biệt cầu sắt Đông Ba”. Đó không chỉ là hình ảnh về chiếc cầu sắt cũ kỹ với nhiều góc chụp khác nhau, mà còn là hình ảnh về cây đa ở chân cầu nhìn từ đường Đào Duy Từ; là hình ảnh về những bậc cấp lên cầu cỏ phủ, rêu xanh, mờ dấu những bước chân học trò xưa; cũng là hình ảnh cây đa bến Tượng, nơi mà ngày xưa voi từ kinh thành được đưa ra đây để tắm và cũng là nơi gợi nhớ những chuyến đò ngang mỗi khi cầu bị hư hỏng nặng; đặc biệt xúc động là hình ảnh rất nhiều người dân tập tụ nhìn chiếc cầu thân quen lần cuối. Tôi hiểu ngầm ý ông Ngưu, lại một lần nữa, người Huế mình chia tay với cái đã cùng với họ gắn bó bao tháng ngày với nhiều kỷ niệm buồn vui.

Nhìn từ quy trình VietGAP

Nhìn từ quy trình VietGAP 

Cập Nhật 25-10-2012

(TTH) - Việc ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất rau an toàn theo hướng VietGAP đang được Quảng Điền triển khai thực hiện.

Bình ổn giá - nhìn từ các siêu thị

Bình ổn giá - nhìn từ các siêu thị 

Cập Nhật 07-08-2012

(TTH) - Không chỉ là kênh mua sắm hiện đại và tiện ích, hệ thống siêu thị ở Huế còn mang đến cho người tiêu dùng sự phong phú về chủng loại hàng hóa, sự đa dạng các dịch vụ vui chơi giải trí và góp phần bình ổn giá cả thị trường.

Nhìn từ chương trình phát triển đô thị

Nhìn từ chương trình phát triển đô thị 

Cập Nhật 19-07-2012

(TTH) - Xác định rõ mục tiêu của "Năm Đô thị", nên việc thực hiện các chương trình trọng điểm năm 2012 được UBND thành phố Huế ưu tiên theo hướng đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng, chỉnh trang đô thị; gắn với xây dựng nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường với đảm bảo an sinh xã hội.

Đầu tư cho du lịch và cái nhìn từ những chuyện nhỏ 

Cập Nhật 06-01-2011

(TTH) - 1. Cần phải nghĩ đến việc tạo ra những sản phẩm mới để thu hút khách du lịch cho Huế. Vấn đề này không còn mới nữa nhưng nó vẫn được đặt ra trong các diễn đàn của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Nhìn từ An Lăng 

Cập Nhật 15-09-2010

(TTH) - Chớm thu. Buổi sáng chủ nhật, tôi cùng lão nhà văn Nguyễn Quang Hà loanh quanh một vòng khắp Huế, rồi ghé lại An Lăng như một sự thôi thúc nào đó rất khó tả. Một cảm giác lạ. Giữa phố xá chật chội và ồn ào, khu lăng mộ vua Dục Đức, Thành Thái và Duy Tân lại vô cùng vắng vẻ. Thiếu hẳn bóng dáng những khách du lịch và sự đông đúc thường thấy ở những di tích lăng tẩm Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP