Thể thao Thể thao

21/04/2019 - 12:34

Cục Thuế tỉnh đạt giải Nhất toàn đoàn hội thao truyền thống Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ XIII năm 2019

TTH.VN - Sáng 21/4, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Bế mạc hội thao truyền thống lần thứ XIII năm 2019 tại Nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị tham gia

Hội thao lần này thu hút gần 300 vận động viên đến từ 42 công đoàn cơ sở trực thuộc, tham gia tranh tài tại 3 môn thể thao: Tennis, cầu lông, bóng bàn với 122 bộ huy chương.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, vui tươi, đoàn kết, hội thao đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Cục Thuế tỉnh, giải Nhì cho Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh, giải Ba cho Bảo hiểm xã hội tỉnh. Ngoài ra còn nhiều hạng mục giải khác ở các môn thể thao được trao cho các vận động viên đạt thành tích tốt.

Nhìn tổng quát, hội thao năm nay đã tạo được nhiều bước đột phá mới về thành tích, cũng như tăng phần gay cấn, hấp dẫn cho các trận đấu, xứng đáng là giải có chất lượng chuyên môn cao trong phong trào công nhân viên chức, lao động nói riêng và trên địa bàn tỉnh nói chung. Đây là hoạt động tạo sân chơi bổ ích, tăng cường sức khoẻ nhằm chăm lo tốt hơn đời sống văn hoá, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP