01/01/2019 - 06:14

Dạ hội thanh niên chào năm mới 2019

TTH.VN - Đó là tên gọi của chương trình do Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi phối hợp với Tỉnh Đoàn và Đoàn Đại học Huế tổ chức tối 31/12. Đến dự có các ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Phan Xuân Toàn, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ đại diện các sở, ban, ngành liên quan và hàng ngàn đoàn viên thanh niên, sinh viên, người dân trên địa bàn tỉnh.

 

Văn nghệ khai mạc chương trình

Chương trình diễn ra với chuỗi các hoạt động sôi nổi trong đó điểm nhấn là chương trình nghệ thuật đặc sắc chào năm mới, với các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng phong phú, nhiều sắc màu theo chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Ngoài ra, con có hội chợ sale 4 share; lễ hội hoá trang “Sắc màu thanh niên”, liên hoan “Vũ điệu tuổi trẻ”, giao lưu âm nhạc điện tử DJ, biểu diễn võ thuật,... Tại các gian hàng tại khu vực chợ sale 4 share, các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội giao lưu trao đổi các sản phẩm handmade do các bạn  tự làm.

Tuyên dương công trình thanh niên tiêu biểu 2018

Dịp này, Tỉnh đoàn đã trao tặng danh hiệu cho 7 công trình thanh niên tiêu biểu.

Dạ hội kết thúc với hàng ngàn đoàn viên thanh niên, sinh viên cùng hòa giọng đếm ngược chào năm mới 2019 trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ 2018 và năm mới 2019.

Một số hình ảnh tại chương trình dạ hội:

Nhảy Hiphop - Dance Cover

Hát múa "Hương Xuân Tây Bắc" của nhóm Shyne

Nhảy dance Sport nhí

Gian hàng ẩm thực của sinh viên tại đêm dạ hội

Sinh viên bán hàng handmade gây quỹ

Đêm dạ hội thu hút nhiều người tham gia

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP