Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

13/11/2019 - 15:53

Hạ tầng thiết yếu được cử tri Hương Thủy quan tâm

TTH.VN - Chiều 13/11 tại phường Thủy Lương, Tổ đại biểu số 6 - HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri xã Thủy Tân và phường Thủy Lương để thông báo một số tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019 và nội dung cơ bản của kỳ họp thứ 9 - HĐND tỉnh khoá VII sắp đến.


Cử tri đóng góp ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, các ý kiến đóng góp, kiến nghị của cử tri xã Thủy Tân và phường Thủy Lương chủ yếu liên quan đến đầu tư hệ thống điện chiếu sáng, thoát nước, vỉa hè ở một số tuyến đường; chế độ chính sách đối với người có công; bê tông hóa phần còn lại các tuyến đường liên thôn; thay thế một số trụ điện xuống cấp; hỗ trợ lợn giống sau thiệt hại do dịch tả lợn châu Phi.

Đảm bảo an toàn giao thông tại một số trường học; di dời cây xăng; kiên cố hóa đê bao; đầu tư cơ sở vật chất một số trường học; xử lý bèo lục bình; đèn tín hiệu giao thông... cũng là những vấn đề cử tri xã Thủy Tân và phường Thủy Lương quan tâm tại buổi tiếp xúc lần này.

Đại diện chính quyền địa phương, các ngành chức năng đã tiếp thu, giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền liên quan.

Thay mặt Tổ đại biểu số 6, ông Lê Văn Chính - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX. Hương Thủy – đánh giá cao những đóng góp của cử tri cho nội dung kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa VII.

Ông Lê Văn Chính khẳng định sẽ tiếp thu, tổng hợp những ý kiến trên để kiến nghị trong kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.

Theo kế hoạch, ngày 14&15/11, Tổ đại biểu số 6 sẽ có buổi tiếp xúc cử tri 2 xã: Thủy Phù, Dương Hòa và phường Thủy Châu.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP