Kết quả tìm kiếm cho "Ánh Viên"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 19265

Bơi - lặn: Bao giờ “vượt vũ môn

Bơi - lặn: Bao giờ “vượt vũ môn 

Cập Nhật 11-10-2018

Để phá thế “thống trị” của Ánh Viên và Quý Phước, sau khi giải tán hầu hết VĐV cùng lứa 2 kình ngư nói trên, năm 2015, bơi - lặn Huế làm lại bằng dàn VĐV tuổi đời dưới 15.

Tag: bơi, lặn, Đại hội thể thao toàn quốc 2018

Bơi ra sông lớn

Bơi ra sông lớn 

Cập Nhật 16-08-2018

Nếu Olympic là biển khơi mênh mông, SEA games chỉ là ao làng bé nhỏ, thì ASIAD đứng giữa, được ví với hình ảnh của một dòng sông lớn.

Tag: Nguyễn Thị Ánh Viên, ASIAD 2018, huy chương vàng

Ra sông lớn

Ra sông lớn 

Cập Nhật 28-09-2017

Sau khi khẳng định vị trí số 1 Đông Nam Á ở đấu trường SEA Games 29, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên cùng đồng đội bước vào cuộc tranh tài tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017 (AIMAG 2017).

Tag: sông, lớn, khẳng định, vị trí, số 1, Đông Nam Á, đấu trường, SEA Games 29

Bước qua “ao làng”

Bước qua “ao làng” 

Cập Nhật 13-07-2017

Thể thao Đông Nam Á được xem là “ao làng” khi so sánh với châu lục và thế giới.

Tag: thể thao Đông Nam Á, SEA Games, Asiad, Olympic, Nguyễn Thị Ánh Viên

Những niềm hy vọng của thể thao Việt

Những niềm hy vọng của thể thao Việt 

Cập Nhật 04-08-2016

Đoàn vận động viên Việt Nam tham dự Olympic Rio 2016 gồm có: Hoàng Quý Phước, Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi); Trần Quốc Cường, Hoàng Xuân Vinh (bắn súng); Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang (cầu lông); Vương Thị Huyền, Trần Lê Quốc Toàn, Hoàng Tấn Tài, Thạch Kim Tuấn (cử tạ); Phạm Phước Hưng, Phan Thị Hà Thanh (TDDC); Nguyễn Thành Ngưng, Nguyễn Thị Huyền (điền kinh); Văn Ngọc Tú (judo); Vũ Thành An, Nguyễn Thị Như Hoa, Nguyễn Thị Lệ Dung, Đỗ Thị Anh (đấu kiếm); Tạ Thanh Huyền, Hồ Thị Lý (rowing); Nguyễn Thị Lụa, Vũ Thị Hằng (vật).

Tag: Olympic 2016, VĐV Hoàng Xuân Vinh, niềm hy vọng

Niềm hy vọng của đội tuyển bơi

Niềm hy vọng của đội tuyển bơi 

Cập Nhật 23-03-2016

Tuy không nổi bật như các VĐV Ánh Viên, Phương Châm hay Ngọc Quỳnh… ở thời điểm hiện tại nhưng Trần Thị Thuận – kình ngư của tuyển bơi Thừa Thiên Huế vẫn được đánh giá là một hiện tượng của làng bơi Việt Nam, nhất là trong khoảng thời gian 2004 - 2005.

Tag: đội tuyển bơi, hy vọng, Trần Thị Thuận

Những điều ước cho thể thao Việt Nam trước thềm năm mới

Những điều ước cho thể thao Việt Nam trước thềm năm mới 

Cập Nhật 05-02-2016

Năm hết Tết đến cũng là lúc mà người ta chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, cầu chúc một năm công thành danh toại. Thể thao Việt Nam trước thềm năm mới Bính Thân cũng có những điều ước mong thành hiện thực.

Tag: thể thao Việt Nam, Ánh Viên, Thạch Kim Tuấn, AFF Cup, futsal, World Cup, bóng đá nữ, Olympic, HLV Miura, Đoàn Nguyên Đức, VFF

Tự tin và khát vọng 

Cập Nhật 26-06-2015

(TTH) - Suốt thời gian diễn ra SEA Games, một sức hút mạnh mẽ dành cho khán giả bắt đầu bằng cái tên khá dễ thương: Nguyễn Thị Ánh Viên. Lâu lắm rồi, và hình như là chưa bao giờ, Việt Nam mới xuất hiện một “con rái cá” kiêu hãnh như thế, xuống nước là có huy chương, là phá kỷ lục. Cờ đỏ sao vàng cứ thế phất phới bay, Tiến Quân ca cứ vậy hùng dũng cất lên. Ngồi trước tivi mà rần rật cả người.

Hà Thanh được lên trang bìa tờ báo nổi tiếng của Singapore

Hà Thanh được lên trang bìa tờ báo nổi tiếng của Singapore 

Cập Nhật 09-06-2015

Sau Nguyễn Thị Ánh Viên, đến lượt Phan Thị Hà Thanh xuất hiện trên trang bìa tờ báo nổi tiếng bậc nhất Singapore trong dịp SEA Games 28.

Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng có tiêu chí cụ thể 

Cập Nhật 01-03-2011

(TTH) - Qua đường dây nóng Báo Thừa Thiên Huế, một số bạn đọc phản ánh: Viễn thông Thừa Thiên Huế (VNPT) có một số chương trình chăm sóc, hỗ trợ cho khách hàng. Tuy nhiên có khách hàng nhận được sự hỗ trợ, nhưng có khách hàng lại không được nhận...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP