Kết quả tìm kiếm cho "Đồng Ngọc Ba"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 29651

Việt Nam chi 2 triệu USD cho quảng cáo du lịch

Việt Nam chi 2 triệu USD cho quảng cáo du lịch 

Cập Nhật 08-12-2018

Australia, Anh, hay các nước khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia... chi tiêu nhiều vào hoạt động quảng bá với hàng chục hoặc hàng trăm triệu USD.

Tag: du lịch Việt Nam, ngành du lịch, quảng bá du lịch

Cần minh bạch để tạo sự đồng thuận – bài 2: Chủ đầu tư cam kết sớm khắc phục

Cần minh bạch để tạo sự đồng thuận – bài 2: Chủ đầu tư cam kết sớm khắc phục 

Cập Nhật 26-06-2018

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Xuân Phú, Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Xuân Phú khẳng định sẽ tập trung giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan công tác quản lý vận hành chung cư.

Tag: chung cư Xuân Phú, đồng thuận, minh bạch, mập mờ

Hà Nội và Đồng Tháp vào chung kết U19 quốc gia 2018

Hà Nội và Đồng Tháp vào chung kết U19 quốc gia 2018 

Cập Nhật 13-03-2018

Sau thất bại ở 2 trận bán kết, Sông Lam Nghệ An và Viettel chấp nhận vị trí đồng hạng ba

Tag: U19 quốc gia 2018, sân Tự Do, Huế

Thị Đoàn Hương Thủy: Phấn đấu đạt Huân chương Lao động hạng Ba 

Cập Nhật 19-07-2017

Mục tiêu trên được đề ra tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TX. Hương Thủy lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra vào ngày 19/7.

Tag: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hương Thủy, đại hội

“Sẽ cố gắng có nhiều cách làm mới, đa dạng và hiệu quả...”

“Sẽ cố gắng có nhiều cách làm mới, đa dạng và hiệu quả...” 

Cập Nhật 26-02-2017

Đó là phát biểu của ông Nguyễn Ngọc Thiện, Uỷ viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch – người vừa được bà con đồng hương Thừa Thiên Huế tại Hà Nội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội đồng hương tại cuộc Gặp gỡ đầu xuân vừa được tổ chức sáng hôm qua – 26/2, với sự tham gia của đông đảo bà con đồng hương đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Tag: làm mới, đa dạng, hiệu quả

Nhóm vận động của bà Clinton thúc đẩy kiểm phiếu lại

Nhóm vận động của bà Clinton thúc đẩy kiểm phiếu lại 

Cập Nhật 27-11-2016

Thông báo được đưa ra sau khi ứng cử viên đảng Xanh Jill Stein đã quyên góp được hàng triệu USD cho việc kiểm phiếu lại tại bang Wisconsin.

Tag: Nhóm vận động, Clinton, kiểm phiếu lại, Mỹ

Đồng bào dân tộc A Lưới hướng về ngày bầu cử

Đồng bào dân tộc A Lưới hướng về ngày bầu cử 

Cập Nhật 16-05-2016

Mặc dù là huyện miền núi có đông đảo đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), nhưng nhờ triển khai linh hoạt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cử tri về ngày bầu cử và dùng chính tiếng đồng bào để tuyên truyền, nên các hoạt động tiếp xúc cử tri diễn ra ở A Lưới thật sôi nổi, cởi mở, được đông đảo bà con đồng tình hưởng ứng...

Tag: A Lưới, bầu cử

Muối nướng 

Cập Nhật 28-10-2010

(TTH) - Thời còn khó khăn, nghe đài báo bão, thế nào mẹ tôi cũng làm muối nướng cho cả nhà ăn cơm. Mẹ khoe, đó là món ruột một thưở gắn bó cùng đồng đội ở rừng. Những ngày hoạt động, mỗi khi về đồng bằng, bà con thường gửi cho mấy cô liên lạc vài chén muối nướng ăn phòng khi bị địch bố ráp hoặc khi trở trời. Công thức làm muối nướng thật đơn giản: muối hạt tinh với bột ngọt, ớt tươi giã nhỏ, trộn thêm ruốc, nén chặt, cho vào bát sứ. Gắp vài viên than đỏ xếp đầy miệng bát, đến khi nghe mùi ruốc chín khen khét mới thôi nướng. Chén muối lúc này như nhẹ hơn trong tay người, thổi nhẹ cho bay lớp tro, dùng dao hoặc muỗng hớt bỏ lớp cháy bên trên là có ngay chén muối nướng đặc biệt.

Có Nguyễn Tuân, Huế thêm gần Hà Nội 

Cập Nhật 09-10-2010

(TTH) - Với “tình đồng chí, nghĩa đồng bào”, ba thành phố tiêu biểu cho dải đất Việt “Hà Nội - Huế - Sài Gòn” luôn luôn “là cây một gốc là con một nhà”. Trong sự gắn kết ấy, trong tiến trình lịch sử ngàn năm của dân tộc, Hà Nội và Huế còn có “duyên phận” đặc biệt, do mấy trăm năm Huế đảm nhận trọng trách là kinh đô, là nơi hội tụ nhân tài của đất nước.

Nón lá Huế, những chuyện có thể chưa nhiều người biết 

Cập Nhật 08-06-2010

(TTH) - Từ xưa đến nay đã có nhiều người viết nhiều chuyện rất hay về nón lá và nón lá Huế. Ông Nguyễn Quý Đại ở Pháp, trên trang web cá nhân có bài viết khẳng định rằng, chiếc nón đã có từ thời đại đồ đồng, khoảng 2 ngàn 5 trăm đến 3 ngàn năm trước vì, ông thấy có hình ảnh chiếc nón được khắc trên trống đồng Ngọc Lũ và trên thạp Đoàn Thịnh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP