Kết quả tìm kiếm cho "Ấm lòng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 4466

Ấm lòng xôi cá nửa đêm

Ấm lòng xôi cá nửa đêm 

Cập Nhật 23-02-2019

Có thể nồi cá kho của chị Bé hơi ngọt, nhưng với nhiều người, cái “hơi” ngọt lại không hề có cảm giác tanh rất “có lý” khi ăn với xôi. Và vì rứa, cứ 12h đêm, gánh hàng ăn của chị người vô ra đều đều đến 5h sáng.

Tag: xôi cá, ẩm thực, cá kho

​Những câu chuyện lay động lòng người năm 2016

​Những câu chuyện lay động lòng người năm 2016  

Cập Nhật 22-12-2016

Đối với nhiều người trên thế giới, 2016 là một năm u ám với nhiều vụ tấn công khủng bố, chiến tranh, giết chóc…Nhưng may thay vẫn có nhiều câu chuyện nhân văn làm ấm lòng người.

Tag: câu chuyện nhân văn, 2016, xúc động

Ấm lòng.

Ấm lòng. 

Cập Nhật 28-04-2016

Bằng nhiều việc làm thiết thực, các cơ quan, đơn vị, tổ chức xã hội và cá nhân thể hiện tấm lòng tri ân đối với các gia đình chính sách, người có công.

Tag: gia đình chính sách, người có công

Ấm lòng

Ấm lòng 

Cập Nhật 04-02-2016

Chiều cuối năm, cái lạnh của đất trời trong thời khắc giao mùa như ấm lên khi có rất nhiều đoàn đến thăm, tặng quà Tết cho người nghèo. Sự vui mừng hiện rõ trên khuôn mặt khi có người nhận được từ 4 đến 5 phần quà.

Tag: quà Tết, người nghèo

Mái ấm cho gia đình chính sách

Mái ấm cho gia đình chính sách 

Cập Nhật 27-07-2015

(TTH) - Dẫu ngân sách Nhà nước còn hạn chế, nhưng chính sách hỗ trợ nhà ở đã đến với hàng nghìn hộ gia đình có công cách mạng gặp khó khăn ở mọi vùng miền. Nhờ an cư lạc nghiệp, gia đình chính sách thấy ấm lòng hơn, yên tâm lao động, sản xuất và phát triển kinh tế.

Ấm lòng với quán cơm chay 8.000 đồng

Ấm lòng với quán cơm chay 8.000 đồng 

Cập Nhật 26-06-2015

(TTH) - Trung bình một ngày, quán phục vụ 400-500 suất ăn, mỗi suất 8.000 đồng. Ngoài cơm 7 món ra còn có bún nước, bún khô, phở…

Lộc trời

Lộc trời 

Cập Nhật 08-08-2013

(TTH) - Có lẽ ít ai biết, ở đồng bằng Nam Bộ, có một giống lúa kỳ lạ, được gọi là lúa trời. Cứ đến mùa nước nổi, lúa trời lại sinh sôi nảy nở mà người dân không phải gieo trồng. Lúa trời bám chắc vào lòng đất, nước nổi đến đâu, vươn cao đến đó với những chẽn đòng nặng trĩu, làm ấm lòng người nông dân lúc giáp mùa.

Thế hệ trẻ tri ân những anh hùng liệt sĩ

Thế hệ trẻ tri ân những anh hùng liệt sĩ 

Cập Nhật 23-07-2012

(TTH) - Đến thăm nghĩa trang liệt sĩ trong những ngày đầu tháng 7, chúng tôi thấy ấm lòng. Bởi những "ngôi nhà" của các anh ngày được đầu tư xây dựng khang trang, thoáng đãng. Thế hệ trẻ hiện đang xem việc chăm sóc phần mộ liệt sĩ như một lời tri ân đến thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương cho nền độc lập dân tộc.

Cháy nổ xe máy: Bộ trưởng Thăng nhận trách nhiệm

Cháy nổ xe máy: Bộ trưởng Thăng nhận trách nhiệm 

Cập Nhật 06-01-2012

(TTH) - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã làm ấm lòng những người đang chọn xe máy là phương tiện lưu thông chính khi khẳng định Bộ sẽ chịu trách nhiệm về cháy nổ xe...

Ấm lòng hàng rong 

Cập Nhật 02-06-2011

(TTH) - - “Đến Huế chuyến này lại đi ăn hàng rong nghe!”. Câu đề nghị hay câu rủ rê từ phương xa nớ e cũng là câu hay nhất dịp hội hè nơi xứ thơ miền mộng. Gánh hàng rong Huế từ khi mô đó, đã là thương hiệu không cần ai đóng dấu đỏ, mà hữu xạ tự nhiên hương, bởi đơn giản là nó không chỉ ngon nhức răng, ngon “sút quần”* và rẻ rề rề, rẻ chi rẻ lạ mà nó còn là một không gian văn hóa sống động cực kỳ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP