Kết quả tìm kiếm cho "Lắp đặt Internet"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 10763

Trung Quốc lắp điện cao áp trong chuồng lợn để diệt dịch tả lợn châu Phi

Trung Quốc lắp điện cao áp trong chuồng lợn để diệt dịch tả lợn châu Phi 

Cập Nhật 24-12-2019

Các nhà khoa học dự kiến lắp đặt đường dây cao áp cho một chuồng lợn tại Tây Nam Trung Quốc và kỳ vọng rằng ý tưởng này có thể tiêu diệt virus gây dịch tả lợn châu Phi.

Tag: Trung Quốc, tả lợn châu Phi, điện cao áp, chuồng lợn

Ấn Độ: Người dân thủ đô New Delhi sắp được dùng Wi-fi miễn phí

Ấn Độ: Người dân thủ đô New Delhi sắp được dùng Wi-fi miễn phí 

Cập Nhật 09-08-2019

Chính quyền thủ đô New Delhi sẽ lắp đặt hàng nghìn trạm phát sóng mạng Wi-fi trên toàn thành phố, giúp người dân được sử dụng dịch vụ Internet không dây miễn phí.

Tag: Ấn Độ, New Delhi, wi-fi, miễn phí, camera giám sát

Cần vốn đầu tư và sự hợp tác của người dân 

Cập Nhật 03-08-2012

(TTH) - Một số hộ dân ở tổ 2, cụm 4, thị trấn A Lưới có đơn phản ánh: Vừa qua trạm nước A Lưới lập dự án Nhà nước và nhân dân cùng làm, lắp đặt ống nước để người dân được dùng nước sạch. Nhưng, việc lắp đặt bị bỏ dở...

Hỗ trợ khách hàng lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời 

Cập Nhật 19-06-2012

(TTH) - Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Tổng công ty Điện lực miền Trung ký hợp đồng hợp tác với 5 nhà cung cấp sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT) là các Công ty CP Quốc tế Sơn Hà, Toàn Mỹ, Gia Nam; Công ty TNHH sản xuất và TM Tân Á Đà Nẵng và Công ty TNHH CP đầu tư và phát triển NLMT Bách khoa miền Trung.

Giám sát hành trình ô tô khách

Giám sát hành trình ô tô khách 

Cập Nhật 10-05-2012

(TTH) - Đến ngày 1/7/2012, tất cả các phương tiện kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình(TBGSHT) theo Nghị định 91-CP của Chính phủ. Đây là một bước tiến mới trong việc hiện đại hóa phương tiện vận tải hành khách bằng ô tô, thuận tiện trong việc theo dõi, quản lý phương tiện hoạt động của các chủ phương tiện, cơ quan chức năng góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

Sắp vận hành nhiều công trình điện lực quan trọng 

Cập Nhật 06-04-2012

(TTH) - Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong tháng 4 này, EVN sẽ đưa vào vận hành tổ máy số 5 Nhà máy Thủy điện Sơn La; tiếp tục chạy thử thách tổ máy 1 và hoàn thiện lắp đặt, phát điện rotor tổ máy 2 Thuỷ điện Đồng Nai 4; phát điện tổ máy 2 Thủy điện Kanăk đồng thời tập trung thi công đảm bảo tiến độ ngăn sông đợt 1 Thuỷ điện Lai Châu; đôn đốc xử lý chống thấm Thủy điện Sông Tranh 2...  

Làm gì cho thành phố sạch, đẹp? 

Cập Nhật 23-06-2011

(TTH) - 1. Đến nay, Khách sạn Sài Gòn - Morin là doanh nghiệp du lịch duy nhất ở Huế đăng ký và đạt chuẩn ISO về môi trường. Hơn ba năm qua, tại đây đã áp dụng nhiều chỉ tiêu về môi trường như dùng túi giấy thay thế túi ni-lon cho khách. Lắp đặt hệ thống pin mặt trời. Trang bị hệ thống phân loại rác thải. Ngay trên sân sau của khách sạn là các thùng rác phân định rõ chức năng như rác thải rắn, rác thải độc hại, rác thải phân hủy...Nhưng oan uổng thay, các thùng rác đã được phân loại sạch sẽ này, hàng ngày lại “bị” các xe thu gom rác của Công ty Môi trường-Đô thị đổ lộn nhào với lý do: Thành phố chưa có hệ thống xử lý và phân loại rác.

Buộc chỉnh sửa một trường hợp quảng cáo gây phản cảm 

Cập Nhật 23-02-2011

(TTH) - Ngày 22/2, Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã làm việc, yêu cầu DNTN Quảng cáo và Trang trí nội thất Lê Nguyễn (Đà Nẵng) khắc phục bảng quảng cáo do doanh nghiệp này lắp đặt tại phần nóc ngôi nhà số 174 Hùng Vương-Huế).

Điểm cấp nước uống công cộng ở Nhà Thiếu nhi Huế mất tác dụng 

Cập Nhật 28-10-2010

(TTH) - Nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh đến vui chơi, sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi Huế có nguồn nước uống an toàn, một hệ thống vòi nước uống công cộng đã được lắp đặt tại đây. Tiêu chí đặt ra của điểm cấp nước uống công cộng là: “Giới thiệu hình ảnh nước uống an toàn của tỉnh Thừa Thiên Huế đến nhân dân và du khách”.

Các đối tượng bị xử lý vi phạm hành chính do cố ý 

Cập Nhật 01-09-2010

(TTH) - Trong lúc đơn vị thi công đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục để bàn giao công trình cho chủ đầu tư, kẻ gian bất ngờ đột nhập cắt trộm dây điện đã lắp đặt gây thiệt hại tài sản hơn 22 triệu đồng. Tuy nhiên, từ khi sự việc xảy ra đến nay gần ba tháng, việc bồi thường cho phía bị hại vẫn chưa ngã ngũ?

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP