Kết quả tìm kiếm cho "Thế Tổ miếu"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 26168

Phương án thi THPT quốc gia 2020: Có thể giảm môn thi

Phương án thi THPT quốc gia 2020: Có thể giảm môn thi 

Cập Nhật 15-04-2020

Theo ông Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, nếu học sinh có thể đi học trước ngày 15/6 thì vẫn có thể tổ chức kỳ thi THPT quốc gia vào giữa tháng 8/2020.

Tag: Phương án thi THPT quốc gia, 2020, giảm môn thi

Hoàng cung dựng nêu đón Tết

Hoàng cung dựng nêu đón Tết 

Cập Nhật 17-01-2020

Lễ Dựng nêu tổ chức tại 3 điểm thuộc khu di sản Huế, gồm: Triệu Tổ Miếu, Thế Miếu và điện Long An. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động vui tết đón Xuân Canh Tý 2020 tại khu di sản Huế.

Tag: dựng nêu, đón tết, canh tý

Cho phố phường yên vui

Cho phố phường yên vui 

Cập Nhật 30-12-2017

Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ) trên địa bàn TP. Huế đã lan tỏa đến từng cơ quan, đoàn thể, tổ dân phố và nhận được sự tham gia, hưởng ứng tích cực từ người dân…

Tag: phong trào, toàn dân, bảo vệ, an ninh tổ quốc

Ba Lan có thể tổ chức trưng cầu dân ý về người tị nạn

Ba Lan có thể tổ chức trưng cầu dân ý về người tị nạn 

Cập Nhật 09-06-2017

Ba Lan sẽ tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý về việc tiếp nhận người tị nạn nếu Liên minh châu Âu (EU) tiếp tục gây áp lực lên Warsaw về vấn đề này, Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda tuyên bố.

Tag: Ba Lan, hạn ngạch tị nạn, trưng cầu dân ý

Chốt phương án tổ chức cụm thi THPT quốc gia trước ngày 5/3

Chốt phương án tổ chức cụm thi THPT quốc gia trước ngày 5/3 

Cập Nhật 29-02-2016

Các sở Giáo dục và Đào tạo có thể tổ chức cho các thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông cùng thi tại cụm thi đại học trên địa bàn tỉnh hoặc tổ chức tại tỉnh 1 cụm thi tốt nghiệp.

Tag: Thi THPT

Tăng cường hội nhập kinh tế là sự cần thiết cho một ASEAN thịnh vượng

Tăng cường hội nhập kinh tế là sự cần thiết cho một ASEAN thịnh vượng 

Cập Nhật 16-02-2016

Càng nhiều quốc gia ASEAN xích lại gần nhau trong một thị trường thống nhất, thì khu vực có thể nắm được càng nhiều “lợi thế to lớn”, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long khẳng định.

Tag: hội nhập kinh tế, ASEAN thịnh vượng, Hội nghị Mỹ-ASEAN

Khởi tranh giải vật dân tộc ĐH TDTT tỉnh lần VII-2014

Khởi tranh giải vật dân tộc ĐH TDTT tỉnh lần VII-2014 

Cập Nhật 29-09-2014

(TTH.VN) - Đây là giải đấu cuối cùng tại đại hội do trước đó không thể tổ chức môn vật cổ truyền.

Chuyện đồng nát 

Cập Nhật 11-08-2011

(TTH) - Rồi vị chuyên gia người Nhật ấy thổ lộ những ý tưởng. Rằng tại sao không thể tổ chức những địa điểm mua bán đồng nát ngay tại các ngôi chợ. Đồng thời hình thành thói quen phân loại rác thải ở nhà cho người dân. Thứ gì bán được họ sẽ giữ lại để mỗi sáng đem ra chợ bán như người nông dân bán một mớ rau, chục qủa trứng gà hay vài quả vả...

Thấm sử cho lớp trẻ 

Cập Nhật 26-05-2011

(TTH) - Mới đây, Trường tiểu học Phước Vĩnh đã có sáng kiến rất hay là tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cho 400 học sinh xuất sắc của trường ngay tại Bảo tàng Lịch sử và Cách mạng. Kỳ đại hội này đã trở thành một kỷ niệm khó quên trong quãng đời học sinh của các em. Thật xúc động khi thấy các em như một đàn chim nhỏ, háo hức trước hiện vật lịch sử. Lạ lẫm là những khẩu thần công bề thế, to như chân voi. Quen thuộc là chiếc mũ tai bèo dễ thương “như một bàn tay nhỏ” của anh bộ đội giải phóng quân mà các em từng biết đến qua một bài thơ từ thời vỡ lòng…

Khám phá thác Đá Dăm 

Cập Nhật 21-04-2011

(TTH) - Đá Dăm là một ngọn thác nhỏ ở Dương Hòa, thị xã Hương Thủy. Bạn có thể tổ chức cùng gia đình, bạn bè đến đây vui chơi, tắm mát vào những ngày nghỉ. Từ trung tâm TP Huế, có hai đường đến thác: một là men theo đường qua công trình hồ Tả Trạch; hai là đi theo hướng cầu Tuần, qua bến đò Tân Ba.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP