Kết quả tìm kiếm cho "lòng dân"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 16504

Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản

Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản 

Cập Nhật 24-01-2019

Đây là tình cảm của cán bộ chiến sỹ đồn Hương Nguyên và những tấm lòng gần xa gửi đến để người dân nơi biên giới đón tết ấm áp hơn.

Tag: Đồn biên phòng Hương Nguyên, quà Tết, A Lưới, xuân biên phòng

Dân có tin hay không là ở tấm gương Tổng Bí thư, Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Dân có tin hay không là ở tấm gương Tổng Bí thư, Bộ Chính trị, Ban Bí thư 

Cập Nhật 08-10-2018

"Muốn biết dân có tin Đảng hay không, trước hết người ta nhìn vào những tấm gương của cán bộ trong Bộ Chính trị, Ban Bí thư, BCH Trung ương”

Tag: tấm gương, Tổng Bí thư, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, lòng dân

Thế trận lòng dân ở Quảng Điền

Thế trận lòng dân ở Quảng Điền 

Cập Nhật 28-01-2018

Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 góp phần tạo thế và lực mới trong cuộc chiến chống đế quốc Mỹ. Trong đó, lực lượng an ninh huyện Quảng Điền đóng góp một phần không nhỏ vào thắng lợi chung.

Tag: thế trận, lòng dân, , Quảng Điền, Xuân Mậu Thân 1968

Người anh hùng trong lòng dân

Người anh hùng trong lòng dân 

Cập Nhật 03-09-2015

(TTH) - Đã 65 năm qua đi, kể từ ngày ngã xuống trên mảnh đất thôn Quy Lai (xã Phú Thanh, huyện Phú Vang), liệt sĩ Trần Hiến vẫn sống mãi trong lòng Nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội: Tổng kết cả nhiệm kỳ, tiêu chí đánh giá là lòng dân! 

Cập Nhật 15-07-2015

Bàn về cách thức tiến hành tổng kết nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII trước kỳ họp cuối cùng (tháng 2/2016), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nêu yêu cầu “phải đánh giá cho trúng, đừng bôi đen, đừng tô hồng”, xem Quốc hội “đã toàn tâm, toàn ý phục vụ nhân dân chưa”.

Nuôi cá lồng Đan Mạch thu lãi 170 triệu đồng/lồng 

Cập Nhật 24-12-2014

(TTH) - Chi cục Nuôi trồng thủy sản tỉnh thông tin, sau 8 tháng nuôi thử nghiệm 2 lồng cá hồng, chim trắng vây vàng, cá dìa bằng công nghệ Đan Mạch, tại hai xã Lộc Bình (Phú Lộc) và Hải Dương (Hương Trà), Chi cục Nuôi trồng thủy sản tỉnh đã tổng kết mô hình.

Triển vọng từ nuôi cá bằng lồng Đan Mạch 

Cập Nhật 03-11-2014

(TTH) - Tháng 4/2014, Chi cục Nuôi trồng thủy sản tỉnh đã triển khai mô hình quản lý, nuôi một số loài cá có giá trị kinh tế cao bằng công nghệ lồng cá Đan Mạch, bước đầu đã mang lại kết quả khả quan.

Lòng dân luôn có biển 

Cập Nhật 15-05-2014

(TTH) - Hành động vi phạm chủ quyền ngang nhiên của Trung Quốc tại vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam đang là chủ đề nóng từ nhà ra phố và trên các diễn đàn xã hội, các phương tiện truyền thông đại chúng.

Ý Đảng, lòng dân đều trọng 

Cập Nhật 16-03-2014

(TTH) - Năm 1959, khi có nghị quyết Trung ương lần thứ 15 (khóa III), chúng tôi được điều động trở về miền Nam công tác và chiến đấu. Thủ tướng Phạm Văn Đồng thay mặt Bộ Chính trị đến thăm và tiễn các đoàn vào Nam. Anh Tô căn dặn chúng tôi nhiều điều, rút gọn lại trong 10 chữ “chính trị vững chắc, dựa vào dân, xây dựng Đảng”. 10 chữ này đi theo chúng tôi suốt cuộc chiến đấu.

Khi lòng dân đồng thuận

Khi lòng dân đồng thuận 

Cập Nhật 27-03-2012

(TTH) - Thời gian qua, với tinh thần hướng về cơ sở, tăng cường cho cơ sở, giải quyết các vụ việc ngay từ cơ sở theo phương châm "Tự quản, tự phòng, tự bảo vệ", các cấp ủy Đảng tích cực lãnh đạo xây dựng xã, phường, khu dân cư, cơ quan, doanh nghiệp an toàn về an ninh trật tự (ANTT) và thu được nhiều kết quả thiết thực.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP