Kết quả tìm kiếm cho "tin tưởng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 15124

Thầy Bảy nuôi dạy trẻ

Thầy Bảy nuôi dạy trẻ 

Cập Nhật 14-12-2015

(TTH) - Vượt qua nhiều trở ngại, dị nghị, thầy Bảy vẫn làm tốt công việc nuôi dạy trẻ, luôn được đồng nghiệp, phụ huynh tin tưởng, học trò yêu mến.

Chủ tịch nước: Việt Nam-Hoa Kỳ đang đứng trước cơ hội hợp tác to lớn 

Cập Nhật 26-09-2015

Chủ tịch nước tin tưởng, với những nền tảng đã được thiết lập trong 20 năm qua, quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ đang đứng trước những cơ hội hợp tác to lớn.

Bầu Đức tìm HLV Nhật Bản thay Miura 

Cập Nhật 15-09-2015

Bầu Đức cho biết, ông sẽ tiếp tục tin tưởng một HLV người Nhật Bản, nhưng phải có trình độ cao hơn HLV Miura.

LHQ: Đàm phán hoà bình Yemen sẽ nối lại vào tuần tới

LHQ: Đàm phán hoà bình Yemen sẽ nối lại vào tuần tới 

Cập Nhật 11-09-2015

(TTH) - Theo tin từ Reuters ngày 11/9, Liên Hợp Quốc (LHQ) cho biết các cuộc đàm phán hòa bình nhằm chấm dứt tình trạng xung đột tại Yemen sẽ được tiếp tục vào tuần tới, đồng thời kêu gọi tất cả các bên tham gia “có sự tin tưởng lẫn nhau”.

Sách vẫn song hành cùng cuộc sống

Sách vẫn song hành cùng cuộc sống 

Cập Nhật 17-07-2015

(TTH) - Trò chuyện với dịch giả Bửu Ý về đọc sách, ông ý nhị mượn một câu nói thâm xa của người xưa: “Tận tín thư bất như vô thư” (tin tưởng tuyệt đối vào sách chẳng bằng không có sách).

Trung tâm Y tế huyện Phú Vang: Người dân đã tin tưởng

Trung tâm Y tế huyện Phú Vang: Người dân đã tin tưởng 

Cập Nhật 29-03-2015

(TTH) - Trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ đảng viên, y bác sĩ trong đơn vị... Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác chuyên môn cũng như trong lĩnh vực xây dựng Đảng.

Nâng cao chất lượng kiểm tra, giám sát 

Cập Nhật 13-10-2014

(TTH) - Nhờ thường xuyên tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, Đảng bộ Phú Vang kịp thời phát hiện, từng bước khắc phục suy thoái về tư tưởng, chính trị trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, được nhân dân đồng thuận, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

Có trách nhiệm với ước mơ

Có trách nhiệm với ước mơ 

Cập Nhật 14-02-2014

(TTH) - Nguyễn Tất Thành hiện đang học lớp 11B4 Trường TPHT Hai Bà Trưng (TP Huế), Tất Thành quê ở Hương Lâm, A Lưới, là cậu bé người dân tộc thiểu số. Thành tâm sự “Tên của em được bà nội đặt, bà rất tin tưởng vào Bác nên đặt cho em cái tên này, một cái tên đầy trách nhiệm”.

Miếu Long Vương làng Phú Xuân 

Cập Nhật 23-10-2013

(TTH) - Tục thờ Long Vương (Thuỷ thần) của người Việt, một tín ngưỡng có nguồn gốc lâu đời của cư dân nông nghiệp, gắn liền với tục thờ thần Rắn, thần Hà Bá với mong muốn mưa thuận gió hoà. Ngày xưa việc sinh cơ lập nghiệp ở chốn sông nước, còn phụ thuộc nhiều vào thiên nhiên, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, rủi ro nên từ vua quan chí thứ dân, thường tin tưởng vào các đấng siêu nhiên phù hộ, trong đó có Thủy thần. Làng Phú Xuân, nay thuộc phường Xuân Phú, TP Huế là một trong những làng còn giữ tục thờ Long Vương ở miếu Long Vương. Đặc biệt, vua Gia Long từng tôn tạo ngôi miếu cổ này và tổ chức tế lễ hằng năm; khi gặp hạn hán thì tổ chức lễ đảo vũ.

Cảm nhận về hồi ký cách mạng của Đại tá Nguyễn Việt Hùng 

Cập Nhật 18-08-2013

(TTH) - Đọc HỒI ỨC CỦA MỘT NGƯỜI LÍNH (Nxb Thuận Hóa, 2013) của Đại tá Nguyễn Việt Hùng giúp tôi nhớ lại những thuở thiếu thời ở quê nhà, càng “tự hào với quá khứ, khẳng định hiện tại và tin tưởng tương lai”. Những trang viết của tác giả đầy tâm huyết, thật hào hùng với tinh thần quyết chiến, quyết thắng. Anh và đồng đội anh đã bất chấp mọi hiểm nguy, vượt qua biết bao gian nan thử thách, sát cánh chiến đấu bên nhau thắm tình đồng chí, đồng đội và đầy ắp nghĩa tình của nhân dân, của cơ sở dành cho cán bộ, chiến sĩ nằm vùng ở một miền quê cách mạng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP