Kết quả tìm kiếm cho "trâu bò thả rong"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 20503

Khởi tranh giải Karate-do các câu lạc bộ mở rộng đầu tiên ở thị xã Hương Thủy

Khởi tranh giải Karate-do các câu lạc bộ mở rộng đầu tiên ở thị xã Hương Thủy 

Cập Nhật 15-12-2019

Mới lần đầu tổ chức, nhưng với sự góp mặt của nhiều võ sĩ đầy tiềm năng, giải chính là dịp bổ sung lực lượng kế thừa cho tuyển Karate-do tỉnh.

Tag: vđv karate-do, võ sĩ, hương thủy, võ sư nguyễn văn thạnh

"Bão số 7 sẽ hút áp thấp nhiệt đới, vùng ảnh hưởng ở Bắc Bộ rộng hơn"

"Bão số 7 sẽ hút áp thấp nhiệt đới, vùng ảnh hưởng ở Bắc Bộ rộng hơn" 

Cập Nhật 26-08-2017

Do tồn tại một áp thấp nhiệt đới ở khu vực giữa Biển Đông, bão số 7 sẽ hút cơn áp thấp này nên di chuyển lệch xuống phía nam một chút, do đó vùng ảnh hưởng của bão ở Bắc Bộ sẽ rộng hơn.

Tag: bão số 7, áp thấp nhiệt đới, vùng mưa ở phía bắc rộng hơn, ứng phó với bão số 7

Đánh chi bò, phạt chủ!

Đánh chi bò, phạt chủ! 

Cập Nhật 10-07-2017

Loanh quanh khu vực các con đường Võ Văn Kiệt, Minh Mạng, Lê Ngô Cát... có một số đàn bò chẳng biết của ai nuôi mà cứ thả rông không người chăn dắt.

Tag: đánh, , phạt, chủ, Loanh quanh

Kaspersky mở rộng chương trình Bug Bounty, tăng giá trị phần thưởng

Kaspersky mở rộng chương trình Bug Bounty, tăng giá trị phần thưởng 

Cập Nhật 17-04-2017

Hãng bảo mật Kaspersky vừa công bố mở rộng chương trình Bug Bounty mà công ty ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, nhằm tăng mối quan hệ với các chuyên gia bảo mật hoạt động bên ngoài.

Tag: bảo mật, Kaspersky, lỗ hổng, tin tặc

Nuôi bò bán thâm canh ở Dương Hòa

Nuôi bò bán thâm canh ở Dương Hòa 

Cập Nhật 11-08-2016

Thay vì thả rông trâu bò vào rừng, người dân ở xã Dương Hòa (thị xã Hương Thủy) đã chuyển sang nuôi bò theo hướng bán thâm canh, mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt.

Tag: nuôi bò, bán thâm canh, Dương Hòa

Xây trường rồi để hoang

Xây trường rồi để hoang 

Cập Nhật 02-06-2016

Một cơ sở trường học được xây dựng khang trang từ cuối năm 2010 ở thôn Phước Trạch, xã Lộc An (Phú Lộc) đến nay vẫn để không cho... trâu bò trú ẩn.

Tag: trường học, bỏ hoang, thôn Phước Trạch, Lộc An

Xây nhà… cho trâu

Xây nhà… cho trâu 

Cập Nhật 27-01-2016

Xây nhà chống rét cho đàn trâu bò được nhiều nông dân ở các địa phương trên toàn tỉnh chú trọng để bảo vệ đàn trâu bò không chết, nhiễm bệnh do rét đậm .

Tag: Xây nhà, Chống rét

Sân vận động ở Phú Thượng ô nhiễm và lãng phí 

Cập Nhật 31-10-2015

(TTH) - Sân vận động tại thôn Lại Thế (Phú Thượng, Phú Vang) khá rộng rãi, là điểm khá lý tưởng để tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao...Thế nhưng, do ít được quan tâm của chính quyền địa phương nên sân vận động này không phát huy tác dụng, bị bỏ hoang nhiều năm. Mặt sân cỏ dại mọc tốt và cao đến mức người dân thường xuyên vào đây cắt cỏ làm thức ăn cho cá, cho trâu bò, làm mặt sân càng nham nhở. 

Xuất hiện tình trạng trộm trâu ở Hương Thủy

Xuất hiện tình trạng trộm trâu ở Hương Thủy 

Cập Nhật 20-08-2013

(TTH.VN) - Do diện tích đất trồng cỏ bị thu hẹp, nhiều người dân ở xã Dương Hoà nuôi trâu, bò bằng cách chăn thả rong trong rừng, thỉnh thoảng mới vào kiểm kê và thăm nom. Nắm được quy luật này, bọn trộm trâu đã ra tay khiến người dân thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Thay đổi tập quán chăn nuôi 

Cập Nhật 24-02-2011

(TTH) - 1. Theo thông tin từ ngành nông nghiệp, đợt rét đậm vừa qua đã làm gần 800 con gia súc trên địa bàn của tỉnh bị chết, chủ yếu là ở 2 huyện miền núi A Lưới và Nam Đông. Với giá bình quân mỗi con trâu bò khoảng 5 triệu đồng, đợt rét vừa qua đã làm thiệt hại trên dưới 4 tỷ đồng... Nguyên nhân trâu bò chết được ngành chức năng xác định là do tập quán chăn nuôi thả rong, không có chuồng trại, thiếu thức ăn dự trữ... khiến trâu bò đói rét dẫn đến kiệt sức và chết. Chuyện trâu bò chết ở các xã miền núi do đói rét trong mùa lạnh đã diễn ra trong nhiều năm qua. Điều đáng nói là “tập quán chăn nuôi hoang dã” trên vẫn tiếp tục gây thiệt hại cho đàn gia súc của tỉnh và không biết đến khi nào mới kết thúc?

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP