Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

24/04/2019 - 15:31

Kiểm tra công tác chuẩn bị Festival Nghề truyền thống Huế

TTH.VN - Sáng 24/4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Huế Nguyễn Đăng Thạnh và Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP. Huế cùng lãnh đạo một số phòng, ban liên quan đã trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị tại các địa điểm diễn ra Festival Nghề truyền thống Huế...

Qua kiểm tra, ông Nguyễn Đăng Thạnh và Đại tá Hoàng Long ghi nhận, đánh giá sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị

Qua kiểm tra, ông Nguyễn Đăng Thạnh và Đại tá Hoàng Long ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị, ban, ngành liên quan để sớm hoàn thành các kế hoạch đã đặt ra.

Ngoài thực hiện tốt các khâu chuẩn bị, vấn đề ANTT, ATGT cũng phải luôn được đặt lên hàng đầu. Mục tiêu mà lãnh đạo tỉnh cũng như TP. Huế đặt ra là, từ Festival Nghề truyền thống Huế để xây dựng hình ảnh đẹp của con người, cảnh quan, giá trị văn hóa Huế đến với du khách trong và ngoài nước; là điểm đến bình yên của mọi người.

Festival Nghề truyền thống Huế năm nay diễn ra từ ngày 26/4 đến 2/5/2019 với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt”, quy tụ nhiều cơ sở làng nghề truyền thống tiêu biểu đến từ trong và ngoài tỉnh và sự tham gia sản phẩm làng nghề của các nước Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước khối ASEAN.

    Tin, ảnh: Phong Quang

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP