Tổ chức lễ giao nhận quân trên cả nước từ ngày 25-27 2

Tổ chức lễ giao nhận quân trên cả nước từ ngày 25-27/2

7 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân trong ngày thứ hai (26/2), gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế thuộc Quân khu 4 và các quận, huyện Hà Nội thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.
Ngày làm việc đầu năm: Công sở đã sẵn sàng

Tính đến gần cuối giờ chiều ngày làm việc đầu tiên, toàn tỉnh tiếp nhận 750 hồ sơ, riêng Trung tâm Phục vụ HCC tỉnh tiếp nhận 145 hồ sơ, trong đó 107 hồ sơ trực tuyến (chiếm tỷ lệ 73.8%), giảm hơn nhiều so với năm trước.

Ngày làm việc đầu năm Công sở đã sẵn sàng
Hiệu lệnh năm Thìn của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đến năm Giáp Thìn này, Chủ tịch Hồ Chí Minh “đi xa” vừa tròn 55 năm (1969 - 2024). Ở Thừa Thiên Huế, người có vinh dự được gặp Bác Hồ nhiều lần nhất có lẽ là anh hùng Kan Lịch.

Hiệu lệnh năm Thìn của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Xuân của niềm tin và khát vọng

Mùa Xuân với những tấm áo phủ đầy lộc biếc mang đến những hy vọng vào tương lai tươi sáng và nguồn sức sống căng tràn. Mùa Xuân đã đến với mọi người, mọi nhà! Sắc Xuân lan tỏa khắp mọi miền Tổ quốc.

Xuân của niềm tin và khát vọng
“Chạy đua” với tết

Cận Tết, đêm ở chợ đầu mối Phú Hậu, chợ Đông Ba nghe rõ bước chân vội vã của những người làm nghề “cửu vạn”. Những cánh tay quệt lau mồ hôi, những bữa ăn vội làm cho nhịp sống ngày gần Tết Giáp Thìn thêm hối hả.

“Chạy đua” với tết
Tập trung chăm lo đời sống cho người dân

Thăm, chúc tết huyện A Lưới vào ngày 7/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương nhấn mạnh đến việc chăm lo đời sống cho người nghèo.

Tập trung chăm lo đời sống cho người dân
Return to top