Kết quả tìm kiếm cho "Đêm Hoàng cung"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 15200

Hạ nêu và khai ấn tặng chữ chúc xuân

Hạ nêu và khai ấn tặng chữ chúc xuân 

Cập Nhật 31-01-2020

Lễ Hạ nêu tại Hoàng cung triều Nguyễn thời xưa được thực hiện để đánh dấu kỳ nghỉ tết kết thúc, chuẩn bị bước vào một năm làm việc mới.

Tag: hoàng cung Huế, hạ nêu, tặng chữ, canh tý

Vào Hoàng cung Huế thăm Tết xưa qua mộc bản

Vào Hoàng cung Huế thăm Tết xưa qua mộc bản 

Cập Nhật 18-01-2020

Từ ngày mồng Một tháng Chạp, triều đình nhà Nguyễn đã tổ chức lễ Ban sóc (ban lịch cho năm mới), mở đầu cho nhiều nghi lễ ý nghĩa sau đó để đón mừng năm mới.

Tag: tết hoàng cung, mộc bản, di sản tư liệu

Chùm ảnh: Nhật Hoàng và Hoàng hậu thăm Đại Nội, thưởng thức nhã nhạc cung đình

Chùm ảnh: Nhật Hoàng và Hoàng hậu thăm Đại Nội, thưởng thức nhã nhạc cung đình  

Cập Nhật 04-03-2017

Sáng 4/3, Nhật Hoàng và Hoàng hậu cùng đoàn quan chức cấp cao Nhật Bản đã đến thăm Đại Nội, thưởng thức chương trình nhã nhạc cung đình Huế tại nhà hát Duyệt Thị Đường.

Tag: Nhật hoàng, Hoàng hậu, hoàng cung, Huế, Đại Nội

Không gian Huế xưa và Festival 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH) - Đại Nội là báu vật của Huế. Nó là điểm đến, là khát khao được chạm mặt trong đời của bao người. Với Festival, Đại Nội lại càng lung linh, huyền bí và hấp dẫn. Không còn nghi ngờ, linh hồn của Festival Huế là Đại Nội. Hầu như tất cả lễ hội chính hay những sân khấu đinh đều diễn ra ở đây. Còn nữa, sẽ không có “Đêm Hoàng cung”, “Đêm Phương Đông” hay cả những lễ hội như lễ hội Áo Dài chẳng hạn, nếu không có Kinh thành Huế làm bệ phóng, làm nền cho những ý tưởng tuyệt vời của Festival Huế.

Một sản phẩm du lịch cao cấp đúng nghĩa

Một sản phẩm du lịch cao cấp đúng nghĩa 

Cập Nhật 03-04-2014

(TTH) - Trong chương trình lễ hội chính của Festival Huế 2014, Đêm Hoàng Cung năm nay được tổ chức hai đêm 15 và 19/4 sẽ có bước đột phá về cách thể hiện.

Đi xem công chúa theo chồng

Đi xem công chúa theo chồng 

Cập Nhật 14-04-2012

(TTH) - Tối 13/4, dù là Đêm Hoàng cung thứ hai tái hiện cảnh công chúa theo phò mã về dinh nhưng nhiều du khách không nắm được lịch trình lễ rước hồi hộp kiếm tìm và chờ đợi.  

Xem gì ngày 13 và 14 

Cập Nhật 13-04-2012

(TTH) - Tối 13/4, tại Đại Nội diễn ra chương trình Đêm Hoàng cung cuối cùng trong khuôn khổ Festival Huế 2012. Từ 21-22 giờ, trước sân khấu Điện Thái Hòa, Đêm Phương Đông tiếp tục hội ngộ khán giả. Bên ngoài cửa Hiển Nhơn, sắp đặt lửa của đoàn Carabosse (Pháp) sẽ đánh thức không gian xưa cổ của hoàng thành Huế.

Xem gì ngày 10 và 11

Xem gì ngày 10 và 11 

Cập Nhật 10-04-2012

(TTH) - Một chương trình được mong chờ diễn ra lúc 19h30 tối 10/4 tại Đại Nội Huế là Đêm hoàng cung.

Tham bát bỏ mâm!? 

Cập Nhật 10-11-2011

(TTH) - Trên số báo Thừa Thiên Huế cuối tuần cách đây chừng 2 tháng, tôi có bài viết “Đâu rồi Đêm Hoàng Cung?” đề cập đến một kết thúc buồn, hay nói đúng hơn là một sự thất bại đáng tiếc của một dịch vụ độc đáo “có một không hai” về đêm của Huế - sản phẩm du lịch Đêm Hoàng Cung. Ngay sau khi báo phát hành, toà soạn đã nhận được ý kiến phản hồi của một người có trách nhiệm từ Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế. Và chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp với “người trong cuộc” nói trên về những vấn đề liên quan đến bài báo trên tinh thần, thẳng thắn và xây dựng. Tuy nhiên, kết cục của câu chuyện về Đêm Hoàng Cung thì vẫn còn... lực bất tòng tâm!

Dòng cảm xúc xuyên suốt Festival Huế 2010 

Cập Nhật 02-06-2010

(TTH) - Festival Huế 2010, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô (TTBTDTCĐ) Huế sẽ chủ trì thực hiện 4 lễ hội, gồm: Đêm Hoàng Cung, Huyền thoại sông Hương, Lễ Tế Giao và Hành trình mở cõi.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP