Kết quả tìm kiếm cho "hòa nhập"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 11198

Phát hiện xe ô tô chở một lượng lớn vũ khí thô sơ và hàng hóa nhập lậu

Phát hiện xe ô tô chở một lượng lớn vũ khí thô sơ và hàng hóa nhập lậu 

Cập Nhật 30-08-2019

Tài xế Nguyễn Xuân Trường khai nhận, số hàng hóa này đang được vận chuyển từ TP. Hà Nội vào các tỉnh phía Nam để tiêu thụ.

Tag: Phát hiện, xe ô tô chở vũ khí, hàng lậu, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh

Phát hiện xe ô tô vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa nhập lậu

Phát hiện xe ô tô vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa nhập lậu 

Cập Nhật 19-10-2018

Bước đầu Tuân khai nhận, vận chuyển số hàng hoá trên từ TP. Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh.

Tag: Hàng lậu, lái xe Trương Văn Tuân, Nghệ An, Công an tỉnh

Giúp người khiếm thính “nghe rõ” cuộc sống

Giúp người khiếm thính “nghe rõ” cuộc sống 

Cập Nhật 14-06-2018

Người bị điếc bẩm sinh không có khả năng nghe nên thường gặp khó khăn trong giao tiếp và công việc. Do vậy, giúp họ hòa nhập vào cuộc sống là điều mà cộng đồng xã hội cần làm.

Tag: người khiếm thính, hoa giấy, Lavin

Đồng hành cùng thanh niên hoàn lương

Đồng hành cùng thanh niên hoàn lương 

Cập Nhật 13-04-2013

(TTH) - Các phạm nhân trong độ tuổi thanh niên sau khi mãn hạn tù, trở về cuộc sống đời thường sẽ được các tổ chức Đoàn, Hội địa phương quan tâm giúp đỡ về tinh thần cũng như hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, để họ sớm hòa nhập cộng đồng, cự tuyệt con đường phạm tội. Đó là nội dung chương trình "Thắp sáng ước mơ hoàn lương" do Hội LHTN Việt Nam tỉnh vừa phối hợp với Trại giam Bình Điền ký kết thực hiện.

Vùng "trắng" hồi sinh

Vùng "trắng" hồi sinh 

Cập Nhật 30-12-2012

(TTH) - Sau hơn 40 năm, Đông Sơn - nơi có sân bay A So đi vào chứng tích lịch sử đã "hòa nhập", không còn cảnh người "không dám ở", "không dám ăn", "không dám uống"... "Đất lành chim đậu", Đông Sơn bây giờ có 338 hộ với đồng bào dân tộc Tà Ôi, Pa Cô và Kinh sinh sống hòa thuận.

Cán bộ né tránh, dân biết kêu ai? 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Sâu sát với thực tiễn cuộc sống, gần dân, người cán bộ, đảng viên sẽ hoàn thành nhiệm vụ công tác của mình một cách sáng tạo, phù hợp với hoàn cảnh, môi trường với những biến động mới khi đất nước đang chuyển động, hòa nhập với sự phát triển, giao lưu, hội nhập kinh tế quốc tế.

Ca ghép tim người đầu tiên tiến triển tốt 

Cập Nhật 31-12-2010

(TTH) - Ngày 29/2, GS-TS Nguyễn Tiến Bình, Giám đốc Học viện Quân y cho biết, sau 6 tháng được ghép tim, sức khỏe của anh Bùi Văn Nam (người được ghép tim đầu tiên ở nước ta lấy nguồn từ người cho chết não hiến tặng) tiến triển rất tốt, hòa nhập với cuộc sống.

Qua đường dây nóng số 4981 

Cập Nhật 07-12-2010

(TTH) - * Qua tìm hiểu trường hợp một số doanh nghiệp ở TP Huế kiến nghị Nhà nước quy định mức giá trị hàng hóa nhập khẩu gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh được miễn thuế, chúng tôi được biết: Theo Quyết định 78/2010/QĐ-TTg ngày 30/11/2010 của Thủ tướng Chính phủ quy định mức giá trị hàng hóa nhập khẩu gửi qua dịch vụ này được miễn thuế, kể từ ngày 1-2-2011, hàng hóa nhập khẩu gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh giá trị từ 1 triệu đồng trở xuống được miễn thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng (trên 1 triệu đồng phải nộp thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng theo quy định của pháp luật).

Hoàn lương và hòa nhập 

Cập Nhật 01-09-2010

(TTH) - Nhân dịp Quốc khánh năm 2010, sáng 30/9, trại giam Bình Điền - Tổng cục 8 (Bộ Công an) đóng trên xã Bình Điền, huyện Hương Trà đã công bố quyết định của Chủ tịch nước, đặc xá cho 324 phạm nhân. Cũng trong sáng ngày 30/9, Trại tạm giam – Công an tỉnh công bố quyết định đặc xá cho 24 phạm nhân. Dịp này, có 155 trường hợp cư trú trên địa bàn tỉnh được hưởng đặc xá. Có rất nhiều ngậm ngùi, mừng vui, hy vọng, quyết tâm...

Nét mới trong đời sống nghệ thuật ở Huế 

Cập Nhật 19-06-2010

(TTH) - Dù muốn hay không thì trong quá trình phát triển của mỹ thuật, nhu cầu hòa nhập và tiếp cận mỹ thuật mới, mỹ thuật đương đại vẫn cứ hình thành như một yêu cầu khách quan.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP