Kết quả tìm kiếm cho "khang trang"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 6430

Đích đến nông thôn mới ở Lộc An

Đích đến nông thôn mới ở Lộc An 

Cập Nhật 04-07-2013

(TTH) - Những vụ lúa năng suất cao, những con đường bê tông rộng mở, những trường học, trạm xá và những dãy nhà dân khang trang… là hình ảnh ấn tượng khi về xã Lộc An (Phú Lộc). Đây là xã được huyện Phú Lộc chọn triển khai thí điểm xây dựng nông thôn mới (NTM).

A Lưới & cảm nhận vui

A Lưới & cảm nhận vui 

Cập Nhật 01-05-2013

(TTH) - Buổi sáng tháng tư, vùng cao A Lưới chan hòa ánh nắng. Chiếc ô tô 8 chỗ ngồi dừng lại. Bước xuống xe, phía trước tôi là trụ sở UBND xã Nhâm khang trang và hiện đại. Cách đó không xa là khu du lịch sinh thái A Hưa. Từ đây, có thể ven theo con đường mòn để chinh phục A Bia, nơi mà người Mỹ thường gọi bằng cái tên đầy hãi hùng: đồi thịt băm (Hamburger Hill). Còn với tôi hôm nay là một cảm nhận thật nhẹ nhàng về hành trình mới trải qua. Không còn những cú giật, cú sốc và sự ngột ngạt, khó chịu như ngày nào của ba mươi năm về trước khi từ Huế, tôi phải ra Quảng Trị, rồi vòng lại A Lưới… Phải ròng rã gần cả ngày trời ê ẩm ngồi xe. Nó thật khác xa với khoảng thời gian bấm nút vẻn vẹn chỉ 90 phút bây giờ. Quốc lộ 49A, đường Hồ Chí Minh, rồi cả một hệ thống giao thông rộng khắp khiến cho khoảng cách giữa A Lưới và miền xuôi hay giữa các thôn bản trong huyện như gần lại.

Mái ấm của sự sẻ chia

Mái ấm của sự sẻ chia 

Cập Nhật 21-02-2013

(TTH) - Năm 2012, ngành GD&ĐT TT Huế có thêm hàng chục ngôi nhà được xây cất khang trang với kinh phí hàng trăm triệu đồng, bắt đầu từ con số 20 triệu do Quỹ Mái ấm Công đoàn hỗ trợ.

Nâng cấp ngang tầm đô thị hiện đại

Nâng cấp ngang tầm đô thị hiện đại 

Cập Nhật 19-01-2013

(TTH) - Được mở rộng, chỉnh trang hoàn thành từ năm 2000, cửa ngõ phía bắc thành phố Huế bước đầu đã tạo được ấn tượng cho khách thập phương đặt chân tới Huế. Giờ đây, cửa ngõ này tiếp tục được đầu tư mở rộng khang trang hơn, mang dáng dấp của một đô thị hiện đại.

Đồng hành xây dựng thị xã trẻ

Đồng hành xây dựng thị xã trẻ 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Năm qua, thanh niên thị xã Hương Trà có nhiều hoạt động thiết thực góp phần xây dựng thị xã trẻ ngày càng khang trang, sạch đẹp.    

Thế hệ trẻ tri ân những anh hùng liệt sĩ

Thế hệ trẻ tri ân những anh hùng liệt sĩ 

Cập Nhật 23-07-2012

(TTH) - Đến thăm nghĩa trang liệt sĩ trong những ngày đầu tháng 7, chúng tôi thấy ấm lòng. Bởi những "ngôi nhà" của các anh ngày được đầu tư xây dựng khang trang, thoáng đãng. Thế hệ trẻ hiện đang xem việc chăm sóc phần mộ liệt sĩ như một lời tri ân đến thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương cho nền độc lập dân tộc.

Phú Thanh xây dựng nông thôn mới

Phú Thanh xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 01-06-2012

(TTH) -   Sau khi thực hiện đề án xây dựng nông thôn mới, diện mạo nông thôn ở xã Phú Thanh (Phú Vang) ngày càng khởi sắc, đời sống của nhân dân được nâng cao, cơ sở hạ tầng ngày càng khang trang hơn.

Đổi thay các vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Đổi thay các vùng đồng bào dân tộc thiểu số 

Cập Nhật 18-05-2012

(TTH) - Trở lại hai huyện vùng cao Nam Đông, A Lưới và các xã đặc biệt khó khăn (ĐBKK), điều ai cũng dễ nhận thấy là đã vắng bóng những ngôi nhà tạm bợ. Phần lớn các tuyến đường giao thông nông thôn đều được bê tông, nhựa hoá. Hệ thống trường học được kiên cố hoá khang trang. Điện lưới quốc gia vào tận từng nhà... Những thành quả quan trọng đó một phần là nhờ sự đầu tư, hỗ trợ của các Chương trình 134, 135, 33, 32... của Chính phủ.

Quan trọng vẫn là ý thức của người dân 

Cập Nhật 17-05-2012

(TTH) - Khoảng 1 năm trở lại đây, nếu ai đó hỏi: “Hương Thuỷ thay đổi gì nhất?”. Rất nhanh, câu trả lời là: “Phố xá đã sạch hơn”. Có điều, để diện mạo đô thị của thị xã ngày càng khang trang, nỗ lực của chính quyền thôi chưa đủ mà góp một phần rất quan trọng còn là ý thức đô thị của người dân.

Mâm ngũ quả: trái nào giàu dược tính?

Mâm ngũ quả: trái nào giàu dược tính? 

Cập Nhật 18-01-2012

(TTH) - Để đón xuân, ngoài việc dọn dẹp, trang trí nhà cửa cho khang trang tươi tắn, nhà nhà còn chưng bày hoa quả, vừa bày biện cho vui mắt vừa làm nguồn thực phẩm. Nhân dịp đón xuân mới, ta thử xem dược tính của một số trái cây, đặc biệt là các loại nằm trong mâm ngũ quả sẽ có mặt ở nhà ta mấy ngày tết sắp đến.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP