Kết quả tìm kiếm cho "lãnh địa IS"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 9814

Gặp mặt đại biểu Công giáo, Hội thánh Tin lành nhân Giáng sinh

Gặp mặt đại biểu Công giáo, Hội thánh Tin lành nhân Giáng sinh 

Cập Nhật 23-12-2019

Nhân buổi gặp mặt, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam TP. Huế gửi lời chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2020 an lành thịnh vượng đến các gia đình đồng bào Công giáo và Tin lành trên địa bàn TP. Huế.

Tag: mặt trận, mttq, gặp mặt, giáng sinh, công giáo, tin lành, giáo dân

Khủng bố Hồi giáo IS tàn bạo chưa chết dù thủ lĩnh Baghdadi tử vong

Khủng bố Hồi giáo IS tàn bạo chưa chết dù thủ lĩnh Baghdadi tử vong 

Cập Nhật 28-10-2019

Thủ lĩnh tổ chức khủng bố IS tử vong khiến cho IS mất đi thủ lĩnh tư tưởng vào giai đoạn nó đã đánh mất lãnh thổ vương quốc Hồi giáo của mình và đang phải chật vật giữ cho các ý tưởng cực đoan của mình sống sót.

Tag: Khủng bố, Hồi giáo IS, thủ lĩnh Baghdadi

Giá lạnh càn quét khu vực châu Âu

Giá lạnh càn quét khu vực châu Âu 

Cập Nhật 26-02-2018

Ngày 25/2, nhiệt độ ở mức đóng băng tràn qua khu vực châu Âu, cùng một cơn gió lạnh từ Siberia đã cướp đi sinh mạng của 4 người và gây nguy hiểm cho người vô gia cư của lục địa này.

Tag: Châu Âu, giá lạnh, Siberia

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị đêm Giao thừa

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị đêm Giao thừa 

Cập Nhật 15-02-2018

Tối 15/2 (tức 30 Tết), lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn.

Tag: Lãnh đạo tỉnh, thăm, chúc Tết, đêm giao thừa, Nguyễn Văn Cao, Bùi Thanh Hà, Phan Ngọc Thọ

Thử tìm nguyên nhân bổ nhiệm thừa lãnh đạo 

Cập Nhật 24-07-2017

Gần đây, thông tin nói nhiều về “thừa lãnh đạo”, “loạn cấp phó” , “lãnh đạo nhiều hơn nhân viên”…diễn ra ở nhiều đơn vị, địa phương.

Tag: tìm, nguyên nhân, bổ nhiệm, thừa, lãnh đạo

Hồng Quảng: Hiệu quả từ đổi mới phương thức lãnh đạo

Hồng Quảng: Hiệu quả từ đổi mới phương thức lãnh đạo 

Cập Nhật 22-03-2017

Từ một cơ sở Đảng có nhiều hạn chế trong lãnh đạo phát triển kinh tế ở địa phương, sau khi đổi mới phương thức lãnh đạo và triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của các chi bộ trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, Đảng bộ xã Hồng Quảng (A Lưới) đã vươn lên đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”.

Tag: Hồng Quảng, đối mới, phương thức, lãnh đạo

Thi tuyển công chức lãnh đạo 

Cập Nhật 06-06-2012

(TTH) - Năm 2005, cùng Hải Phòng, Phú Thọ, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh đã triển khai thí điểm mô hình thi tuyển công chức lãnh đạo. Những bước đi đầu tiên này đã khuyến khích người có tài năng, đức độ tham gia công tác quản lý tại các cơ quan, ban ngành, địa phương thông qua cơ chế thi tuyển. Từ năm 2006-2011, TP Đà Nẵng đã tổ chức được 23 lượt thi tuyển, trong đó có 9 lượt tại các cơ quan hành chính và 14 lượt trong các đơn vị sự nghiệp. Từ những đợt thi tuyển đó có 86 người được bổ nhiệm vào các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Lãnh đạo xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện

Lãnh đạo xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện 

Cập Nhật 02-03-2012

(TTH) - Ban hành các nghị quyết chuyên đề nhằm cụ thể hóa chủ trương lãnh đạo của Đảng, tổ chức thực hiện các mặt công tác sát, đúng với tình hình của địa phương, không ngừng nâng cao sức chiến đấu của đảng bộ và tập trung thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới... Đó là kinh nghiệm để Đảng ủy BĐBP tỉnh lãnh đạo xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện.

Gặp mặt cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và các vị lão thành cách mạng 

Cập Nhật 14-01-2012

(TTH) - Sáng 14/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh tổ chức buổi gặp mặt cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và các vị lão thành cách mạng trên địa bàn tỉnh. Đến dự có các ông: Nguyễn Ngọc Thiện, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt báo chí nhân dịp năm mới 

Cập Nhật 05-01-2012

(TTH) - Chiều 5/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tổ chức họp báo thường kỳ và gặp mặt lãnh đạo, phóng viên, các cơ quan báo chí trên địa bàn nhân dịp năm mới 2012. Đến dự có các ông: Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP