Kết quả tìm kiếm cho "liên lạc"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 7836

Trung Quốc, Nhật Bản nhất trí sớm thiết lập cơ chế liên lạc trên biển

Trung Quốc, Nhật Bản nhất trí sớm thiết lập cơ chế liên lạc trên biển 

Cập Nhật 20-06-2015

Ngày 19/6, Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí đẩy nhanh tiến trình thiết lập cơ chế trao đổi thông tin hàng hải, một phần của nỗ lực nhằm ngăn ngừa các vụ đụng độ bất ngờ trên biển.

Án tù cho nhóm trộm ngoại tỉnh 

Cập Nhật 07-05-2015

(TTH.VN) - Trước đó, Bắc, Ninh và Anh từ các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu ra Huế bàn bạc cùng nhau chuẩn bị công cụ phá khóa xe mô tô, chuẩn bị phương tiện đi lại và điện thoại di động để liên lạc với nhau, thống nhất phân công vai trò cụ thể từng tên khi gây án.

Máy bay của AirAsia chở 162 hành khách mất tích 

Cập Nhật 28-12-2014

Chiếc máy bay này đã mất liên lạc với kiểm soát không lưu vào khoảng 7:00 (giờ địa phương).

EU kêu gọi 5000 bác sĩ tới Tây Phi hỗ trợ chống Ebola

EU kêu gọi 5000 bác sĩ tới Tây Phi hỗ trợ chống Ebola 

Cập Nhật 27-11-2014

Các quan chức cấp cao của EU đang liên lạc với chính phủ các nước nhằm kêu gọi những phản ứng khẩn cấp chống Ebola.

Vì sao Mỹ khó tìm diệt chiến binh IS

Vì sao Mỹ khó tìm diệt chiến binh IS 

Cập Nhật 17-11-2014

Sự tinh khôn trong việc che giấu thông tin liên lạc giữa các chiến binh nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) khiến tình báo Mỹ gặp nhiều khó khăn ngay trong việc do thám, truy lùng các phần tử cực đoan, chứ chưa nói đến tiêu diệt chúng.

Nghĩa tình lớp cũ

Nghĩa tình lớp cũ 

Cập Nhật 04-08-2014

(TTH) - Quỹ lớp chưa giàu có gì và chủ yếu là do anh em tự đóng góp, song ban liên lạc lớp đã duy trì được việc làm thường xuyên nhưng rất ý nghĩa. Đó là, cứ vào đầu mỗi năm học, trích một phần quỹ mua sách vở để tặng cho con em của những bạn đang còn gặp khó khăn trong cuộc sống…

Đừng để sự hy sinh bị quên lãng

Đừng để sự hy sinh bị quên lãng 

Cập Nhật 21-04-2014

(TTH) - Bà Đinh Thị Hải Đăng (tức A Chước Đen, trú tại số 9A đường Lý Thường Kiệt, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng gửi đơn đến Báo Thừa Thiên Huế phản ánh: "Mẹ tôi là bà Hồ Thị Rư (dân tộc Cơ tu, làng T’Râu, xã Thượng Quảng, huyện Phú Lộc, tỉnh Bình Trị Thiên (nay là huyện Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế), trong thời kỳ chống Mỹ, làm cơ sở liên lạc, nuôi dưỡng, bảo vệ cán bộ của xã, huyện, tỉnh đã hy sinh trong trận thảm sát làng T’Râu năm 1963, khi đang làm nhiệm vụ. Vậy nhưng, đến nay, mẹ tôi vẫn chưa được công nhận là liệt sĩ".

Gần nhau hơn...

Gần nhau hơn... 

Cập Nhật 04-02-2014

(TTH) - Công nghệ thông tin - truyền thông là sợi dây kết nối thông tin liên lạc, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Màu hoa xưa trong tâm thức người Huế

Màu hoa xưa trong tâm thức người Huế 

Cập Nhật 03-02-2014

(TTH) - Cuộc sống của người Huế gắn bó mật thiết với hoa, một quà tặng của thiên nhiên Đất Trời, có từ rất lâu đời, hàng trăm năm chứ không phải ít. Hoa có nhiều ý nghĩa đối với họ, bắt đầu là một tín hiệu liên lạc âm dương, mang nặng tính chất tâm linh. Bàn thờ tổ tiên nhà nào cũng có một bình hoa. Dần dà theo thời gian ý nghĩa và giá trị nhân lên, phong phú hơn. Kiểu cách tiếp cận với hoa cũng bị phân hóa khác nhau tùy theo từng nhà, từng gia đình, từng hoàn cảnh, từng giai cấp, từng vùng đất...

Giúp ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển

Giúp ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển 

Cập Nhật 09-04-2013

(TTH) - Gần đây, nghề khai thác thủy sản được bà con ngư dân đầu tư đóng tàu với công suất lớn, cải tiến ngư lưới cụ hiện đại ra khơi bám biển dài ngày nhằm khai thác hiệu quả. Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho ngư dân trên biển, hệ thống thông tin liên lạc giữ vai trò vô cùng quan trọng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP