Kết quả tìm kiếm cho "nuôi xen ghép"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 1339

“Xin” kinh nghiệm giúp ngư dân

“Xin” kinh nghiệm giúp ngư dân 

Cập Nhật 22-11-2018

Tích cực vận động người dân vào hội nông dân, nuôi trồng hải sản xen ghép khoa học, anh còn bỏ công sức “đi xin” kinh nghiệm của hộ làm ăn hiệu quả để phổ biến cho các hộ khác.

Tag: dân vận, dân vận khéo, vận động

Thí điểm mô hình thủy sản an toàn

Thí điểm mô hình thủy sản an toàn 

Cập Nhật 25-09-2018

Sử dụng chế phẩm sinh học (EM) trong nuôi thủy sản xen ghép và nuôi tôm sú bán thâm canh là hai mô hình vừa được Trung tâm Khuyến nông (TTKN) tỉnh triển khai thí điểm thành công.

Tag: thí điểm, mô hình, thủy sản an toàn

Hỗ trợ sinh kế cho cư dân đầm phá Tam Giang - Cầu Hai 

Cập Nhật 04-07-2018

Nhiều mô hình nuôi thủy sản xen ghép, 5 lớp tập huấn nuôi trồng thủy sản với hơn 144 người tham gia là kết quả do Trung tâm Khuyến nông tỉnh (TTKN) triển khai thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2018.

Tag: hỗ trợ, sinh kế, cư dân, đầm phá, Tam Giang - Cầu Hai

Nữ kỹ sư trẻ nhận giải thưởng Lương Định Của

Nữ kỹ sư trẻ nhận giải thưởng Lương Định Của 

Cập Nhật 27-04-2018

Với mô hình nuôi xen ghép tôm sú – cá đối – cua – cá kình, năm 2017, kỹ sư Trần Thị Hồng Vân...

Tag: Nữ kỹ sư, trẻ, nhận, giải thưởng, Lương Định Của

Quảng Điền: Tôm chết hàng loạt, người nuôi lao đao

Quảng Điền: Tôm chết hàng loạt, người nuôi lao đao 

Cập Nhật 25-05-2016

Nuôi tôm xen ghép ở huyện Quảng Điền đang đối diện với một mùa vụ khó khăn khi có hàng trăm ha tôm bị dịch bệnh chết hàng loạt, đẩy người nuôi vào tình cảnh khó khăn…

Tag: Quảng Điền, tôm, chết hàng loạt, lao đao

Nuôi cá xen ghép bằng lồng của Đan Mạch mang lại hiệu quả 

Cập Nhật 13-05-2015

(TTH) - Đó là kết quả của đề tài khoa học “Xây dựng mô hình quản lý, nuôi một số loài cá có giá trị bằng lồng của Đan Mạch ở vùng cửa biển tỉnh Thừa Thiên Huế” được Sở Khoa học & Công nghệ Thừa Thiên Huế tổ chức nghiệm thu vào chiều 13/5.

Dấu ấn ngược 

Cập Nhật 25-12-2014

(TTH) - Hoàn thành nâng cấp, mở rộng đường Đống Đa, cầu Đông Ba, đường và cầu Hữu Trạch; tập trung nguồn lực cho các công trình chỉnh trang đô thị, hạ tầng phục vụ Festival như tu bổ tổng thể di tích Ngọ Môn - Hoàng Thành, chỉnh trang hệ thống giao thông nội thị, vỉa hè, thoát nước, điện chiếu sáng, cây xanh; hoàn thành xây lắp các hạng mục san nền, cấp, thoát nước, cắm cọc... các khu tái định cư tập trung và xen ghép ở một số huyện Phú Lộc, Hương Thủy, Phong Điền, Hương Trà và nhất là các giải pháp quyết liệt, khẩn trương mà tỉnh đã tập trung chỉ đạo để giải phóng mặt bằng toàn tuyến Quốc lộ 1A qua địa bàn tỉnh có thể được xem là những dấu ấn quan trọng mà năm 2014 - năm được tỉnh tiếp tục xác định là năm đô thị.

Ương nuôi 7 triệu con cá dìa giống cho vụ mới 

Cập Nhật 13-09-2014

(TTH) - Với 7 triệu con con cá dìa giống trong điều kiện ương nuôi tốt thì tỉ lệ sống đạt từ từ 30 - 50% sẽ đáp ứng nhu cầu nuôi xen ghép năm 2015. Đó là thông tin từ Chi cục Nuôi trồng thủy sản tỉnh.

Người dân thôn Hiền Sĩ không bị thu hồi đất sản xuất

Người dân thôn Hiền Sĩ không bị thu hồi đất sản xuất 

Cập Nhật 12-09-2014

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế nhận được ý kiến của một số hộ dân thôn Hiền Sĩ phản ánh việc UBND xã Phong Sơn (Phong Điền) quy hoạch đất ở xen ghép nhưng không họp dân để lấy ý kiến về việc thu hồi đất, gây bức xúc trong dân...

Phát triển hình thức nuôi thủy sản xen ghép vùng hạ triều

Phát triển hình thức nuôi thủy sản xen ghép vùng hạ triều 

Cập Nhật 05-02-2012

(TTH) - Với phương châm ổn định diện tích và nâng cao hiệu quả nuôi trồng thủy sản, năm 2012, toàn tỉnh đưa vào thả nuôi 5.900 ha; trong đó, diện tích nuôi nước lợ, mặn 3.800 ha, nước ngọt hơn 2.100 ha. Chuẩn bị cho vụ nuôi mới, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Minh Đức, Chi cục Phó Chi cục Nuôi trồng thủy sản tỉnh (CCNTTS) về những phương hướng và giải pháp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP