Kết quả tìm kiếm cho "sản xuất nông nghiệp"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 18710

Đầu tư cho sản phẩm nông nghiệp chủ lực 

Cập Nhật 19-10-2018

Trên cổng thông tin điện tử Chính phủ vừa đăng tải dự thảo Thông tư ban hành danh mục sản phẩm nông nghiệp chủ lực quốc gia của Việt Nam của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tag: đầu tư, sản phẩm, nông nghiệp, chủ lực, quốc gia

FAO, OECD dự báo sản lượng nông nghiệp châu Á sẽ gia tăng

FAO, OECD dự báo sản lượng nông nghiệp châu Á sẽ gia tăng 

Cập Nhật 04-07-2018

Trong một báo cáo chung vừa được công bố hôm qua (3/7), sản lượng nông nghiệp ở châu Phi và châu Á dự kiến sẽ ​​tăng trong thập kỷ tới, trong khi sản lượng này ở Tây Âu lại có sự suy giảm.

Tag: FAO, OECD, sản lượng nông nghiệp, châu Á

Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 15% 

Cập Nhật 27-09-2017

Một tín hiệu vui đối với ngành công nghiệp tỉnh khi chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) 9 tháng đầu năm nay tăng 15% so với cùng kỳ năm 2016 và tăng gấp 2 lần so với mức tăng trung bình 6,7% trên địa bàn cả nước.

Tag: công nghiệp, IIP, hỉ số sản xuất công nghiệp

Xây dựng môi trường sản xuất công nghiệp trong lành

Xây dựng môi trường sản xuất công nghiệp trong lành 

Cập Nhật 08-08-2017

Áp dụng và thực hiện chiến lược sản xuất sạch hơn (SXSH), các cơ sở sản xuất công nghiệp sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên, nhiên liệu, giảm thiểu phát thải và hạn chế mức độ gia tăng ô nhiễm.

Tag: sản xuất sạch, môi trường, sản xuất, công nghiệp trong lành

Chỉ số sản xuất công nghiệp: Vượt rào tăng tốc

Chỉ số sản xuất công nghiệp: Vượt rào tăng tốc 

Cập Nhật 18-07-2017

Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) trên địa bàn 6 tháng đầu năm có nhiều chuyển biến tích cực, đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất trong vòng 2 năm trở lại đây và tăng 13,4% so với cùng kỳ năm 2016.

Tag: Chỉ số, sản xuất, công nghiệp, Vượt rào, tăng tốc

Sản xuất nông nghiệp ở A Roàng gặp khó vì bồi lấp

Sản xuất nông nghiệp ở A Roàng gặp khó vì bồi lấp 

Cập Nhật 10-02-2017

Ngoài thiên tai, việc thi công công các tuyến đường dẫn đến tình trạng sạt lở, bồi lấp đất ruộng của bà con. Vì kinh phí hạn hẹp nên UBND xã chưa có phương án cải tạo nên đã kiến nghị lên cấp trên.

Tag: sản xuất nông nghiệp, A Roàng, A Lưới, thủy lợi

A Lưới: Đường thiếu, ruộng bị bồi lấp

A Lưới: Đường thiếu, ruộng bị bồi lấp 

Cập Nhật 27-11-2016

Sản xuất nông nghiệp (SXNN) nhiều địa phương ở huyện A Lưới đang gặp khó do thiếu các tuyến đường giao thông dẫn vào các khu sản xuất; ruộng bị bồi lấp sau mưa lũ.

Tag: A Lưới, đường, ruộng, bồi lấp, sản xuất, nông nghiệp, địa phương

Ứng phó khô hạn cho sản xuất nông nghiệp

Ứng phó khô hạn cho sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 02-12-2015

(TTH) - Không có lũ nên các hồ chứa thủy lợi, thủy điện đến thời điểm này không thể tích đầy nước. Dự báo năm 2016, trên địa bàn tỉnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong sản xuất nông nghiệp. Ứng phó với tình hình khô hạn đang được các ban ngành tích cực triển khai.

Tạo đột phá trong sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 12-12-2014

(TTH) - Với khoảng 70% dân số sống ở nông thôn và gần 50% lao động sản xuất trong lĩnh vực nông - lâm - thuỷ sản, ngành nông nghiệp nước ta chỉ chiếm tỷ trọng khiêm tốn chưa đến 10% trong tổng sản phẩm quốc nội. Với Thừa Thiên Huế, con số này phấn đấu năm 2015 là 9,9%. Điều này cho thấy, hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp còn nhiều hạn chế, cần có sự đầu tư mạnh mẽ, tạo sự bứt phá.

Khắc phục ô nhiễm môi trường trong sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 20-11-2014

(TTH.VN) - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khẩn trương kiểm tra, đánh giá, báo cáo thực trạng ô nhiễm môi trường khu vực nông thôn và trong sản xuất nông nghiệp, tập trung vào các lĩnh vực: chăn nuôi (nhất là chăn nuôi lợn) và giết mổ tập trung gia súc, gia cầm; sản xuất, chế biến nông sản, lâm sản, thủy sản; phân tích sâu sắc thực trạng, nguyên nhân, vướng mắc, kiến nghị các giải pháp cần thiết, từng bước giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường nông thôn hiện nay.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP