Kết quả tìm kiếm cho "tối ưu"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 9371

Những tính năng của Google Drive có thể bạn chưa bao giờ dùng đến

Những tính năng của Google Drive có thể bạn chưa bao giờ dùng đến 

Cập Nhật 13-03-2016

Như đã biết thì Google Drive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến hiện nay, cung cấp hàng ngàn GB không gian lưu trữ cho người dùng. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp tốt với rất nhiều các ứng dụng của bên thứ ba - hầu hết đều là của Google – để làm cho nó ngày càng tối ưu hơn và tiện lợi hơn cho người dùng.

Tag: Google Drive

Kiến trúc cầu qua sông Hương: Chưa tìm được phương án tối ưu

Kiến trúc cầu qua sông Hương: Chưa tìm được phương án tối ưu 

Cập Nhật 07-03-2016

Xây dựng cầu vượt sông Hương ngoài việc đảm bảo kỹ thuật, cần phải tuân thủ những yếu tố thẩm mỹ để không phá vỡ nét thơ mộng, quyến rũ của dòng sông.

Tag: Kiến trúc, cầu sông Hương, Thanh Thuận

Mẹo giúp ảnh chụp từ iPhone 6S đẹp hơn

Mẹo giúp ảnh chụp từ iPhone 6S đẹp hơn 

Cập Nhật 04-03-2016

Không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ chụp ảnh, bạn vẫn có thể tối ưu hóa khả năng chụp ảnh của iPhone 6S khi nắm rõ một số nguyên tắc trong bài viết.

Tag: iPhone 6S

COP 21: Lãnh đạo thế giới kêu gọi áp đặt thuế carbon

COP 21: Lãnh đạo thế giới kêu gọi áp đặt thuế carbon 

Cập Nhật 01-12-2015

(TTH) - Một trong những phương án tối ưu để chống lại sự nóng lên toàn cầu là áp đặt thuế lên khí thải carbon, các nhà lãnh đạo chủ chốt trên thế giới khẳng định tại Hội nghị về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc (COP 21) hôm 1/12.

Tối ưu hóa phân tích, đo đạc các mẫu môi trường 

Cập Nhật 13-10-2015

(TTH) - Nhằm nâng cao hoạt động phân tích, đo đạc một số mẫu môi trường phức tạp, phòng máy quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS) thuộc Phòng thí nghiệm của Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường vừa được trang bị thêm bộ nguyên tử hóa không ngọn lửa bằng lò graphit- GFA 7000A, bộ bơm mẫu tự động (ASC 7000), bộ hóa hơi thủy ngân (MVU-1A) và một số linh kiện phụ trợ khác.

Lợi ích từ rừng ngập mặn

Lợi ích từ rừng ngập mặn 

Cập Nhật 25-09-2015

(TTH) - Trước tình hình biến đổi khí hậu (BĐKH) ngày càng diễn biến phức tạp, việc trồng rừng ngập mặn tại vùng đầm phá ven biển là một trong những giải pháp tối ưu góp phần thích ứng và hạn chế tác động của BĐKH và bảo tồn đa dạng sinh học.

Xét tuyển đại học 2015: Hiến kế để Bộ Giáo dục-Đào tạo gỡ rối 

Cập Nhật 25-08-2015

Để loại bỏ nhược điểm, Bộ có thể dùng Phương pháp tối ưu hóa quyền lựa chọn của thí sinh và khớp điểm theo trường có điểm trúng tuyển cao nhất.

Hàng EU vào Việt Nam sẽ được xóa bỏ thuế 

Cập Nhật 05-08-2015

Theo Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng, Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA) dự kiến đem lại nhiều lợi ích tối ưu cho người dân, doanh nghiệp. Theo đó, hai bên sẽ xóa bỏ thuế nhập khẩu đối với hơn 99% số dòng thuế. 

Sẽ có 39 dự án xây dựng trung tâm thương mại, siêu thị 

Cập Nhật 07-07-2015

(TTH) - Đó là nội dung nằm trong quy hoạch phát triển hệ thống thương mại tỉnh đến năm 2025, định hướng đến 2030 do Sở Công thương thực hiện với mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành, gắn với việc xây dựng hệ thống đô thị mở, lấy việc đáp ứng nhu cầu thị trường và nâng cao mức sống của người dân làm điểm xuất phát, lấy việc tối ưu hóa cấu trúc các hệ thống thị trường và điều chỉnh cơ cấu thị trường làm hướng chủ đạo.

Cuối cùng Đức đành “gật đầu” với Hy Lạp 

Cập Nhật 02-07-2015

Ngày 1/7, tại phiên họp Quốc hội Đức, nhiều ý kiến ủng hộ giữ Hy Lạp lại Eurozone, coi đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho cả 2 phía.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP