17/10/2019 - 21:30

“Tự hào Việt Nam”

TTH.VN - Chiều 17/10, tại Trường THPT Nam Đông (huyện Nam Đông) Tỉnh Đoàn tổ chức tổ hội thi “Tự hào Việt Nam” với sự tham gia của 300 ĐVTN trên địa bàn huyện.

Trao giải thưởng cho các đội thi

Tham gia hội thi có 4 đội Lý Tự Trọng, Nam Tiến, Hướng Dương và Trải Nghiệm đến từ Trường THPT Nam Đông. Các đội trải qua 4 phần thi: Chào hỏitrắc nghiệmthử thách và phần thi hùng biện. Chủ đề các phần thi lần lượt là “Tự hào tuổi trẻ”, “Tự hào những trang sử vẻ vang”, “Theo bước chân những người anh hùng và “Con đường cách mạng của thanh niên thời kỳ mới”.

Nội dung hội thi xoay quanh tìm hiểu kiến thức về lịch sử, văn hóa Việt Nam. Các dấu mốc lịch sử quan trọng của đất nước, các anh hùng dân tộc, những người Việt Nam tiêu biểu xuất sắc trên các lĩnh vực, qua các thời kỳ; thành tựu phát triển trên các lĩnh vực của quê hương, đất nước trong thời kỳ đổi mới; tìm hiểu lịch sử Đảng bộ, văn hoá xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế, huyện Nam Đông; lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tìm hiểu về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp cách mạng đồng chí Lý Tự Trọng…

Kết quả, đội Nam Tiến dành giải Nhất cuộc thi.

Tin, ảnh: Hải Thuận

.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP