06/04/2018 - 19:16

Hoa hậu H’Hen Niê giao lưu với trẻ em làng SOS Huế 

TTH.VN - Sau phần trao học bổng và giao lưu với sinh viên Trường ĐH Luật (ĐH Huế) sáng 6/4, chiều cùng ngày, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, một số VĐV, HLV và các nhà tài trợ Cuộc đua xe đạp “Non sông liền một dải” lần thứ 30-2018 đã có buổi giao lưu, trao hỗ trợ cho Làng trẻ em SOS Huế. Ông Hà Văn Tuấn – GĐ Sở Lao động, Thương binh & Xã hội đã đến dự.

Hoa hậu H'Hen Niê tại buổi giao lưu với các em Làng trẻ em SOS Huế

Làng trẻ em SOS Huế hiện đang nuôi dưỡng 72 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Đây làng thứ 17 trong 17 Làng trẻ em SOS ở Việt Nam. Hiện Làng đã có 11 em tốt nghiệp đại học, cao đẳng, đã đi làm. Đây cũng là động lực để những hoàn cảnh tương tự phấn đấu để bước vào đời bằng chính đôi chân của mình.

Tại buổi giao lưu, đại diện Tập đoàn Tôn Đông Á đã trao 200 triệu đồng nhằm hỗ trợ Làng trẻ em SOS Huế. Buổi giao lưu cũng diễn ra phiên bán đấu giá vật phẩm do chính tay các em làm ra cùng sợi dây chuyền gắn ngọc trai của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H’hen Niê nhằm góp sức giúp những mảnh đời khó khăn.

Trước đó, BTC cuộc đua cùng tình nguyện viên đã có một số hoạt động giúp các em Làng trẻ em SOS Huế thêm tiếng cười:

Bịt mắt để...

... bắt vịt

Có em lại thích chơi bịt mắt đập niêu

Thử tài làm họa sĩ

Nhưng tất cả đều háo hức khi xem trình diễn ảo thuật

Kết thúc phần "hội", các em cùng đại diện Làng trẻ em SOS Huế nhận hỗ trợ từ nhà tài trợ Tôn Đông Á

Nhận quà là chú ngựa linh vật của cuộc đua từ tay Hoa hậu H'Hen Niê

"Dòng sữa yêu thương" - bức tranh được chính các em làm ra từ những hạt đậu được mua 24 triệu đồng ở phần đấu giá diễn ra trong buổi giao lưu

Đại diện Làng trẻ em SOS Huế (phải) chúc mừng và cám ơn chủ nhân bức tranh "Dòng sữa yêu thương" sau khi đấu giá thành công

Buổi giao lưu khép lại với phần đấu giá vật phẩm của Hoa hậu H'Hen Niê

 VĐN (thực hiện)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP