Thể thao Thể thao

06/06/2019 - 13:18

Hơn 500 hội viên người cao tuổi tham gia hội thao “Thái cực trường sinh đạo”

TTH.VN - Sáng 6/6, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức hội thao “Thái cực trường sinh đạo” người cao tuổi tỉnh lần thứ I năm 2019.

Đồng diễn “Thái cực trường sinh đạo”

Hội thao thu hút hơn 500 hội viên người cao tuổi của các câu lạc bộ (CLB) người cao tuổi của các phường xã, thị trấn của các huyện, thị xã, TP. Huế.

Chương trình có phần đồng diễn của các CLB người cao tuổi và phần thi “Thái cực trường sinh đạo” của hơn 250 vận động viên của 8 CLB Người cao tuổi của các huyện Phú Lộc, Nam Đông, Phú Vang, Phong Điền, Quảng Điền, A Lưới, thị xã Hương Trà và TP. Huế.

Kết quả, CLB Người cao tuổi TP. Huế đạt giải Nhất, CLB Người cao tuổi huyện Phú Vang đạt giải Nhì, CLB Người cao tuổi thị xã Hương Trà đạt giải Ba và có CLB Người cao tuổi giành giải Khuyến khích.

Chương trình nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi” của Thủ tướng Chính phủ; đồng thời, đưa môn dưỡng sinh “Trường sinh đạo” phát triển rộng khắp các cấp hội người cao tuổi nhằm nâng cao sức khỏe, chống lại bệnh tật, góp phần đem lại đời sống văn hóa tinh thần “sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho gia đình và xã hội cho người cao tuổi.

Tin, ảnh: Phước Ly

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP