Kết quả tìm kiếm cho "bê tông"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 7512

Bắt đầu “mùa” ly hương

Bắt đầu “mùa” ly hương 

Cập Nhật 10-03-2016

Nhiều thanh niên trong độ tuổi lao động ở Vinh Xuân (Phú Vang) lũ lượt kéo nhau mưu sinh nơi xứ người. Làng biển trở nên vắng lặng, những con đường bê tông trải dài hun hút cũng thưa bóng người qua lại.

Tag: Vinh Xuân, làm ăn xa

Thủy Thanh xây dựng nông thôn mới: Dân giàu mới thực sự ý nghĩa

Thủy Thanh xây dựng nông thôn mới: Dân giàu mới thực sự ý nghĩa 

Cập Nhật 01-02-2016

Thủy Thanh (thị xã Hương Thủy) hôm nay, nhiều tuyến đường giao thông nông thôn được mở rộng, bê tông hóa, sạch sẽ...

Tag: Thủy Thanh, Nông thôn mới

Chuyện dưới mái nhà gươl

Chuyện dưới mái nhà gươl 

Cập Nhật 31-01-2016

Đồng bào Cơ Tu di dân từ phía Quảng Nam đến bản A Xăng đến nay đã hơn 40 mùa lúa rẫy. Bây giờ, A Xăng khoác lên mình chiếc áo mới và đẹp như một bức tranh mang màu xanh của núi. 38 nóc nhà chẳng hề được hoạch định sẵn nhưng kỳ lạ thay, được xếp thành những khối hình vuông vức, xen giữa là con đường bê tông thẳng tắp. Phía trước mỗi ngôi nhà đều có ao cá.

Tag: nhà gươl

Thổ Nhĩ Kỳ xây tường dọc biên giới Syria 

Cập Nhật 15-12-2015

Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu xây dựng một bức tường bê tông cao 4m, kéo dài 82km dọc biên giới với Syria nhằm ngăn chặn các tay súng Nhà nước Hồi giáo (IS).

A Lưới đầu tư trên 280 tỷ đồng cho kết cấu hạ tầng nông thôn 

Cập Nhật 04-11-2015

(TTH) - Sau 5 năm (2010 – 2015) đầu tư xây dựng mới và nâng cấp, cải tạo kết cấu hạ tầng nông thôn bằng nhiều nguồn vốn khác nhau, huyện A Lưới đã huy động và lồng ghép nguồn kinh phí trên 280 tỷ đồng để thực hiện. Đến nay, 100% xã trên địa bàn huyện đã có đường ô tô đến trung tâm; 91% đường huyện, 88,5% đường xã được nhựa hóa hoặc bê tông hóa; 77% đường thôn xóm được cứng hóa và 11,5% đường trục chính nội đồng được kiên cố hóa...

Chính quyền địa phương bất lực hay cố tình làm ngơ?

Chính quyền địa phương bất lực hay cố tình làm ngơ? 

Cập Nhật 04-06-2015

(TTH) - Bị một số đối tượng tự ý rào thửa đất, rào đường đi một cách bất hợp pháp, đập phá máy trộn bê tông…, ông Doãn Đức Định (trú tại thôn Phước Lộc, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc) khiếu nại đến UBND, Công an xã. Cấp xã “bó tay”, ông Định khiếu nại đến Công an huyện Phú Lộc. Công an huyện đã có kết luận, chỉ đạo cấp dưới tham mưu chính quyền địa phương tháo dỡ hàng rào… Tuy nhiên, hơn 1 tháng trôi qua, sự việc vẫn không được giải quyết. Ông Định tiếp tục gửi đơn đến Báo Thừa Thiên Huế cầu cứu và cho rằng, chính quyền, công an xã bao che cho hành vi vi phạm pháp luật.

Kiểm soát chặt chẽ mặt đường Hồ Chí Minh và dự án Quốc lộ 1

Kiểm soát chặt chẽ mặt đường Hồ Chí Minh và dự án Quốc lộ 1 

Cập Nhật 15-05-2015

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng vừa có văn bản yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các Ban quản lý dự án, Sở Giao thông Vận tải và các nhà đầu tư BOT (xây dựng-kinh doanh-chuyển giao) phải kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ mặt đường bê tông nhựa của dự án nâng cấp mở rộng Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh.

Khu neo đậu tránh trú bão kết hợp bến cá Cầu Hai thi công đạt 70% khối lượng 

Cập Nhật 28-02-2015

(TTH) - Ông Phạm Bá Thư, Giám đốc điều hành công trình Khu neo đậu tránh trú bão kết hợp bến cá Cầu Hai cho biết, đến ngày 27-2, Công ty cổ phần XD&TM Hà Mỹ Hưng đã đúc được 281 cọc và tấm bê tông để chắn sóng, nạo vét được 90% khối lượng luồng lạch.

Đường Nguyễn Chí Thanh sẽ đưa vào sử dụng giữa năm 2015 

Cập Nhật 01-02-2015

(TTH) - Theo Sở Giao thông Vận tải, Dự án nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Chí Thanh (Quảng Điền) chiều dài 8,33km, theo quy mô mặt cắt ngang, mặt đường rộng 7m; kết cấu mặt đường bê tông nhựa, mô đun đàn hồi tối thiểu 130Mpa; tổng mức đầu tư 110 tỷ đồng.

Chịu khổ 

Cập Nhật 28-11-2014

(TTH) - Trạm trộn bê tông của Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Thừa Thiên Huế đặt tại phường An Tây (Huế) gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, làm cho người dân bức xúc thời gian qua không phải là trường hợp ít gặp. Thực trạng này đã và đang tồn tại trong nhiều khu dân cư, làm người dân ăn ngủ không yên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP