Kết quả tìm kiếm cho "bạn bè"

Kết quả 91 - 100 trong khoảng 18221

Lại xuất hiện virus lây qua Skype tại Việt Nam

Lại xuất hiện virus lây qua Skype tại Việt Nam 

Cập Nhật 26-04-2016

Trong sáng 25/4, nhiều người dùng Skype tại Việt Nam phát hiện một chuỗi tin nhắn được gửi đi từ tài khoản bạn bè mình và yêu cầu bấm vào liên kết. Tuy nhiên, thực tế đây là dạng mã độc nguy hiểm.

Tag: Skype, virus

Ra mắt Quỹ sáng tạo Lê Bá Đảng

Ra mắt Quỹ sáng tạo Lê Bá Đảng 

Cập Nhật 20-04-2016

Chiều tối 20/4, tại Khách sạn Imperial đã diễn ra lễ ra mắt Quỹ sáng tạo Lê Bá Đảng. Buổi lễ có sự tham dự của gia đình, đông đảo bạn bè thân hữu, văn nghệ sĩ và những người mến mộ tài năng của họa sĩ Lê Bá Đảng.

Tag: quỹ, lê bá đảng

Điểm đến về làng nghề Huế

Điểm đến về làng nghề Huế 

Cập Nhật 17-04-2016

Ở Huế, cửa hàng lưu niệm, gallery... tập trung ở một số đường phố lớn như: Lê Lợi, Nguyễn Đình Chiểu, Chu Văn An, Phạm Ngũ Lão... khi đến du lịch Huế, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng, cửa hiệu này để mua sắm một vài thứ cần thiết cho mình hay làm quà cho bạn bè.

Tag: hàng lưu niệm, gallery, Huế

Một đời đam mê nghiên cứu

Một đời đam mê nghiên cứu 

Cập Nhật 14-04-2016

Không chỉ được bạn bè đồng nghiệp và sinh viên tại Khoa Lịch sử, Trường ĐH Sư phạm Huế nể trọng, Tiến sĩ Sử học Huỳnh Công Bá còn được giới sử học trong nước biết đến bởi những công trình...

Tag: Huỳnh Công Bá, nghiên cứu, Việt Nam

Thương nhau như thế... quá “ngán”

Thương nhau như thế... quá “ngán” 

Cập Nhật 12-04-2016

Thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, bênh vực bạn bè anh em để tỏ ra “nghĩa khí”, 5 thanh niên kéo nhau... vào tù và phải bồi thường cho bị hại gần 100 triệu đồng. Cha mẹ, người thân phải gánh biết bao hệ lụy.

Tag: vi phạm, phạm pháp

Facebook, đừng để “nghiện” mới cai

Facebook, đừng để “nghiện” mới cai 

Cập Nhật 02-03-2016

Bạn bè tôi lâu lâu hẹn gặp nhau một lần nhưng khi chọn quán cà phê, nhất thiết phải là địa điểm có wifi để vào facebook.

Tag: Facebook, Lê Hữu Phúc

Chơi Tết ở công viên

Chơi Tết ở công viên 

Cập Nhật 12-02-2016

Sau khi thăm viếng, chúc Tết người thân, bạn bè, Công viên Lý Tự Trọng là một trong những điểm chính nhiều người lựa chọn để du xuân.

Tag: công viên, du xuân

Vượt qua mặc cảm

Vượt qua mặc cảm 

Cập Nhật 23-12-2015

(TTH) - Ngoại hình nhỏ bé, thường xuyên phải chịu những lời trêu chọc của bạn bè nhưng Phạm Thị Kim Anh (sinh năm 2001) luôn tìm cách vượt qua mặc cảm. Với em, chấp nhận số phận và cố gắng vươn lên mới là chuyện đáng nghĩ.

Tranh thủ chụp ảnh hơi nhiều 

Cập Nhật 18-04-2014

(TTH) - Sân khấu Duyệt Thị Đường tối 16/4, khán giả xem nhóm gõ SISU đến từ Nauy biểu diễn gặp phải cảnh tượng mấy tốp khán giả vào muộn. Đã vậy, họ không chịu yên lặng mà còn bày trò chụp ảnh tranh thủ chụp ảnh. Chụp người bạn thân bên cạnh chưa đã, còn bày luôn trò sắp đặt cả gia đình, nhóm bạn bè cùng tranh thủ chụp ảnh. Có kẻ luôn miệng cười nói, nhắc bên này, bảo bên kia để tranh thủ chụp ảnh cho nhiều kiểu.

Để Festival Huế 2012 thêm sinh động, hấp dẫn 

Cập Nhật 14-03-2012

(TTH) - Chúng ta đã 6 lần tổ chức Festival thành công rực rỡ (2000-2010), được dư luận xã hội trong nước và bạn bè quốc tế đánh giá cao. Festival Huế 2012 là lần thứ 7, diễn ra đồng thời với Năm Du lịch quốc gia khu vực duyên hải Bắc Trung bộ, một sự kiện văn hóa – du lịch nổi bật để Thừa Thiên Huế quảng bá hình ảnh của mình ở trong nước và trên toàn thế giới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP