Kết quả tìm kiếm cho "bạn bè"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 17905

40 năm ca khúc “Như có Bác trong ngày đại thắng”

40 năm ca khúc “Như có Bác trong ngày đại thắng” 

Cập Nhật 26-04-2015

(TTH) - Ngày 30/4 năm nay tròn 40 năm bài hát “Như có Bác trong ngày đại thắng” được phát trên Đài Tiếng nói Việt Nam. Bài hát này đã đi cùng năm tháng, sống mãi trong hàng triệu trái tim Việt Nam và bạn bè trên thế giới. Tác giả bài hát - nhạc sĩ Phạm Tuyên là một nhạc sĩ cách mạng luôn có những tác phẩm đồng hành cùng lịch sử đất nước.

Lừa 3,8 tỷ đồng mua cây cảnh “ảo” 

Cập Nhật 30-01-2015

(TTH) - Lấy “mác” nhân viên của công ty cây xanh cần tiền mua cây cảnh để đầu tư vào các dự án lớn, Võ Thị Kim Dung (48 tuổi, trú đường Hàn Mặc Tử, TP Huế) đã huy động vốn của bạn bè, người thân khoảng 3,8 tỷ đồng để tiêu xài cá nhân và không có khả năng chi trả.

Sa ngã vì cá độ 

Cập Nhật 27-01-2015

(TTH) - Là sinh viên những năm cuối cùng của ngành công nghệ thông tin với bao hoài bão của gia đình, bạn bè, người thân. Nhưng phút chốc, mọi thứ đã tan biến dưới chân Trần V. H. (21 tuổi, trú đường Trần Phú, TP Huế) khi H. phạm tội cướp tài sản chỉ vì sa chân vào con đường… cá độ bóng đá.

Tiếng đồng 

Cập Nhật 15-01-2015

(TTH) - Về quê khi thì nhanh quá, khi thì bận bịu rồi bù khú với bạn bè cũ mà quên mất tiếng đồng.

Hạnh phúc! 

Cập Nhật 23-12-2014

(TTH) - Đang ngồi trên chuyến xe từ Quảng Bình vào thì chuông điện thoại của tôi reo. Số lạ! Tôi nghe tiếng được, tiếng mất “Minh đây”, “Minh mô rứa”, “Minh ở xóm”, “... Ừ, à... có chuyện chi không Minh?”, “Còn nhớ các bạn lớp mình không? Nhân dịp Quỳnh về, tối nay họp lớp ở... Cố gắng đi nhé, bạn bè mấy chục năm không gặp”...

Nhà khoa học của nông dân

Nhà khoa học của nông dân 

Cập Nhật 20-11-2014

(TTH) - Đam mê nghiên cứu, nhiệt tình với công tác giảng dạy và các hoạt động nữ công của Đại học Huế, PGS.TS. Trương Thị Bích Phượng, Trưởng bộ môn Sinh học ứng dụng, khoa Sinh học, Trường đại học Khoa học - Đại học Huế; Trưởng Ban nữ công Đại học Huế luôn được đồng nghiệp và bạn bè quý mến. 

Đừng “tiếp sức” cho tiền lệ xấu 

Cập Nhật 27-09-2014

(TTH) - Xưa nay, có công thì thưởng, có tội thì phạt. Đó là lẽ thường tình. Cơ quan tôi cũng thuộc loại có bề dày lịch sử. Tầm hơn tám mươi năm. Bạn bè “cùng trang cùng lứa” đã được Đảng, Nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu bậc cao. Riêng cơ quan tôi thì vẫn còn đâu… bậc khởi điểm. Đơn giản có lẽ các bậc lãnh đạo tiền bối ham cắm cúi làm việc mà quên mất cái chuyện khen thưởng. Không khen nên nhiều khi anh em cũng thiệt. Lâm chuyện mới biết. Vậy nên, đời thủ trưởng gần đây rất quan tâm, thành lập ban bệ, phân công trách nhiệm hẳn hòi. Công tác thi đua khen thưởng của cơ quan cũng nhờ thế đi vào nề nếp. Ngoài khen ở các cấp địa phương, bộ, ngành. Dạo vừa rồi, đối chiếu tiêu chí và theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn, cơ quan tôi cũng làm hồ sơ đề nghị được tặng thưởng Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng. Hồ sơ gửi đi, và chờ xét. Cũng định nếu được và về kịp thì tổ chức trước ngày thủ trưởng nghỉ hưu cho khí thế và thêm phần ý nghĩa. Nhưng rốt cuộc lỗi hẹn.

8 điều phụ nữ trung niên nên làm 

Cập Nhật 08-09-2014

Phụ nữ trung niên nên duy trì thói quen ăn sáng mỗi ngày, năng tập thể dục, khám sức khỏe định kỳ, dành thời gian thư giãn bên bạn bè cũng như trải nghiệm những phút giây phiêu lưu cùng bạn đời.

Phan Mạnh Tường, cậu học trò vượt qua nghịch cảnh

Phan Mạnh Tường, cậu học trò vượt qua nghịch cảnh 

Cập Nhật 08-08-2014

(TTH) - “Phan Mạnh Tường là học trò đứng đầu của lớp chọn 12A6. Tường ngoan, rất tốt với bạn bè, lễ phép với thầy cô, tinh thần vượt khó rất cao. Thật quý khi trong lớp có một học trò như Tường!”. Cô Kim Ngọc, giáo viên chủ nhiệm của Tường đã dành những lời nhận xét tốt đẹp về cậu học trò ngoan.

Cậu học trò “vàng ròng” của Thừa Thiên Huế

Cậu học trò “vàng ròng” của Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 31-07-2014

(TTH) - Tin Nguyễn Quốc Hoài Nam đạt huy chương Bạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế bay về Thừa Thiên Huế sớm hơn chuyến trở về của em 36 giờ. Không chỉ gia đình, bạn bè, thầy cô giáo mà những ai quan tâm đến chất lượng giáo dục đỉnh cao của Thừa Thiên Huế ở Quốc Học đều vô cùng hồi hộp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP