Kết quả tìm kiếm cho "ba giảm"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 8898

Tai nạn giao thông giảm sâu trên cả ba tiêu chí 

Cập Nhật 23-12-2015

(TTH) - Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh cho biết, năm 2015, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông được Công an tỉnh chỉ đạo ráo riết, quyết liệt đã góp phần tích cực làm giảm sâu tai nạn giao thông (TNGT) trên cả 3 tiêu chí.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến với Tổng Giám đốc UNESCO 

Cập Nhật 02-12-2015

(TTH.VN) - Sáng 1/12 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm trụ sở Tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục của Liên Hợp Quốc (UNESCO) đặt tại Paris và hội kiến với bà Irina Bokova, Tổng Giám đốc UNESCO.

“Bà đỡ” cho người nhiễm HIV

“Bà đỡ” cho người nhiễm HIV 

Cập Nhật 28-09-2015

(TTH) - Bảo hiểm y tế (BHYT) được xem là “bà đỡ” cho người nhiễm HIV, đặc biệt khi sắp đến các nguồn tài trợ quốc tế cho công tác phòng, chống HIV/AIDS ở Thừa Thiên Huế bị cắt giảm.

Giá sữa trong nước “án binh bất động” bất chấp giá nguyên liệu giảm 

Cập Nhật 25-09-2015

Thị trường sữa trong nước vẫn “án binh bất động” bất chấp giá nguyên liệu sữa trên thế giới đã giảm mạnh từ 30 - 35%.

“Ba bám, bốn cùng” trên địa bàn chiến lược

“Ba bám, bốn cùng” trên địa bàn chiến lược 

Cập Nhật 22-09-2015

(TTH) - Đứng chân trên địa bàn biên giới huyện vùng cao A Lưới, Đoàn Kinh tế - quốc phòng 92, thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã giúp đỡ, hỗ trợ, tạo điều kiện cho đồng bào các dân tộc nâng cao dân trí, phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo…

Cuối tuần, vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm giá 

Cập Nhật 15-08-2015

Giá vàng trong nước và thế giới ngày 15/8 đồng loạt giảm, trong khi USD bật tăng trở lại.

Thủ tướng tiếp Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam 

Cập Nhật 25-07-2015

(TTH.VN) - Ngày 24/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam.

Ba đèo nơi xứ Huế 

Cập Nhật 08-01-2015

(TTH) - Câu thơ của nữ sĩ Hồ Xuân Hương miêu tả con đèo Ba Dội, hay còn gọi là đèo Tam Điệp “Một đèo, một đèo, lại một đèo…”, mỗi lần đọc lại tôi lại cứ liên tưởng kiểu như bà chúa thơ Nôm viết cho Thừa Thiên Huế mình. Một đèo Phú Gia, một đèo Phước Tượng, lại một đèo nữa sừng sững là Hải Vân, có khác chi mô. Không có vùng quê nào trên đất nước hình chữ S này lại có tới 3 đèo thế kia và còn nữa, chúng không cách quá xa nhau, chưa đến vài chục cây số thôi mà.

Tag: Ba đèo, xứ Huế

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp Giám đốc điều hành Hiệp hội Giáo dục Australia

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp Giám đốc điều hành Hiệp hội Giáo dục Australia 

Cập Nhật 19-12-2013

(TTH.VN) - Sáng ngày 19/12, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa đã chủ trì tiếp và làm việc với bà Karen Nicholas, Giám đốc điều hành Hiệp hội Giáo dục Australia. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh có liên quan và Trường trung cấp Âu Lạc.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp Giám đốc đại diện Tổ chức NAV

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp Giám đốc đại diện Tổ chức NAV 

Cập Nhật 14-11-2013

(TTH.VN) - Ngày 13/11, ông Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi tiếp Giám đốc đại diện Tổ chức Bắc Âu trợ giúp Việt Nam (NAV) Eivind Archer đến chào xã giao khi vừa nhận nhiệm vụ Giám đốc đại diện tại thay cho bà Margareta Koltai.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP