Kết quả tìm kiếm cho "liên lạc"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 7836

Thông tin liên lạc những ngày trong lũ

Thông tin liên lạc những ngày trong lũ 

Cập Nhật 11-11-2019

Trận lũ lịch sử 1999 để lại nhiều thiệt hại nặng nề là ký ức không thể nào quên đối với những người trực tiếp tham gia và chỉ đạo đảm bảo thông tin liên lạc.

Tag: 20 năm, đại hồng thủy, 1999

Đảm bảo thông tin thông suốt

Đảm bảo thông tin thông suốt 

Cập Nhật 15-10-2019

Trước mùa mưa bão năm nay, ngành thông tin và truyền thông cùng các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng các phương án nhằm đảm bảo thông tin liên lạc trong mọi tình huống.

Tag: mưa bão, doanh nghiệp, viễn thông

Hàn Quốc-Triều Tiên khôi phục hoàn toàn liên lạc quân sự

Hàn Quốc-Triều Tiên khôi phục hoàn toàn liên lạc quân sự 

Cập Nhật 15-06-2018

Trong cuộc đàm phán quân sự liên Triều cấp tướng lần đầu tiên trong hơn 1 thập kỷ qua, Hàn Quốc và Triều Tiên ngày 14/6 dù không thể đi tới một thỏa thuận cụ thể, song cũng đạt được sự nhất trí chung nhằm giảm căng thẳng.

Tag: đàm phán quân sự liên Triều, Hàn Quốc, Triều Tiên, căng thẳng

Tín hiệu tích cực cho đàm phán liên Triều ngày càng rõ nét

Tín hiệu tích cực cho đàm phán liên Triều ngày càng rõ nét 

Cập Nhật 08-01-2018

Triều Tiên và Hàn Quốc đã bắt đầu phiên liên lạc đầu tiên qua đường dây nóng và thảo luận thành phần phái đoàn tham gia đàm phán.

Tag: Tín hiệu, tích cực, đàm phán liên Triều

Đảm bảo thông tin liên lạc trong mọi tình huống

Đảm bảo thông tin liên lạc trong mọi tình huống 

Cập Nhật 22-09-2015

(TTH) - Các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh chuẩn bị các phương án cụ thể, sẵn sàng xử lý, khôi phục thông tin nhanh nhất khi có sự cố xảy ra.

Công việc đình trệ vì đứt cáp quang AAG

Công việc đình trệ vì đứt cáp quang AAG 

Cập Nhật 08-06-2015

(TTH) - Trong thời gian tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đang được sửa chữa, khắc phục, người dùng internet nói chung và tại Thừa Thiên Huế nói riêng sẽ không tránh khỏi việc gặp sự cố thông tin liên lạc, tín hiệu đường truyền có thể chập chờn hoặc mất hoàn toàn.

Thăm lại Cửa Rừng

Thăm lại Cửa Rừng 

Cập Nhật 02-05-2015

(TTH) - Cùng với những cựu chiến binh là cán bộ an ninh, liên lạc Trường Sơn, chúng tôi lên thăm lại vùng Cửa Rừng (phường Hương Xuân, Hương Trà) – con đường huyết mạch và là khu vực trọng yếu trong các cuộc kháng chiến ở Thừa Thiên Huế.  

Bưu điện văn hóa xã “sống lại”

Bưu điện văn hóa xã “sống lại” 

Cập Nhật 17-08-2012

(TTH) - Nhiều năm qua, các điểm Bưu điện văn hóa xã ở huyện Quảng Điền hoạt động rất hiệu quả, góp phần thực hiện tốt chức năng phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc, đọc sách, báo, tìm hiểu thông tin kinh tế - xã hội; chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện, công văn cho chính quyền địa phương.

Vợ có thể đơn phương bán nhà sở hữu chung hay không? 

Cập Nhật 07-12-2010

(TTH) - * Cách đây hơn hai năm, chồng tôi đi xuất khẩu lao động, nhưng sau đó, anh ấy ở lại nước ngoài. Nay, tôi muốn bán ngôi nhà hiện đang ở là tài sản chung của vợ chồng trước đây để kiếm tiền trang trải cuộc sống và nuôi con ăn học. Tôi hỏi một số người thì họ nói rằng: ngôi nhà là tài sản chung, nên tôi không thể tự mình bán nhà được mà cần có sự đồng ý của chồng tôi. Vậy, điều này đúng không? Hiện, tôi đã mất liên lạc với chồng và cũng không biết anh ấy sống ở đâu, nên xin hỏi: làm thế nào để tôi có thể bán ngôi nhà này và phần giá trị sở hữu của chồng tôi xử lý ra sao? (hangtrang2012@...)

Muối nướng 

Cập Nhật 28-10-2010

(TTH) - Thời còn khó khăn, nghe đài báo bão, thế nào mẹ tôi cũng làm muối nướng cho cả nhà ăn cơm. Mẹ khoe, đó là món ruột một thưở gắn bó cùng đồng đội ở rừng. Những ngày hoạt động, mỗi khi về đồng bằng, bà con thường gửi cho mấy cô liên lạc vài chén muối nướng ăn phòng khi bị địch bố ráp hoặc khi trở trời. Công thức làm muối nướng thật đơn giản: muối hạt tinh với bột ngọt, ớt tươi giã nhỏ, trộn thêm ruốc, nén chặt, cho vào bát sứ. Gắp vài viên than đỏ xếp đầy miệng bát, đến khi nghe mùi ruốc chín khen khét mới thôi nướng. Chén muối lúc này như nhẹ hơn trong tay người, thổi nhẹ cho bay lớp tro, dùng dao hoặc muỗng hớt bỏ lớp cháy bên trên là có ngay chén muối nướng đặc biệt.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP