Kết quả tìm kiếm cho "mỹ quan"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 18898

Không để tái diễn “mạng nhện” dây cáp

Không để tái diễn “mạng nhện” dây cáp 

Cập Nhật 24-06-2013

(TTH) - Sau gần 3 năm triển khai, việc sắp xếp và ngầm hóa dây thuê bao viễn thông, truyền hình ở nhiều tuyến phố chính trên địa bàn thành phố đạt được kết quả khả quan với việc hoàn thành 42 tuyến đường. Tuy nhiên gần đây, trên các tuyến đường này lại tái diễn tình trạng dây cáp viễn thông giăng mắc thiếu mỹ quan.

Mừng nhưng chưa hết lo

Mừng nhưng chưa hết lo 

Cập Nhật 18-04-2013

(TTH) - Đường Ngô Quyền (P. Vĩnh Ninh, TP Huế) là tuyến đường tập trung nhiều cơ quan, trường học… Bệnh viện TƯ Huế và nhiều khoa thuộc bệnh viện. Những giờ cao điểm trong ngày, đoạn đường từ Trường tiểu học Vĩnh Ninh đến Bệnh viện TƯ Huế luôn đông đúc và lộn xộn, gây mất trật tự an toàn giao thông. Đặc biệt, một số đối tượng lấn chiếm lề, lòng đường, vỉa hè để buôn bán xung quanh khu vực Bệnh viện TƯ Huế (trước Khoa Lây, Khoa Lao, Bệnh viện Quốc tế TƯ đang xây dựng), gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường, mỹ quan, trật tự đô thị kéo dài.

Hạ tầng viễn thông được đầu tư đồng bộ

Hạ tầng viễn thông được đầu tư đồng bộ 

Cập Nhật 27-11-2012

(TTH) - Góp phần làm đẹp mỹ quan đô thị thành phố Huế, nâng cao chất lượng và hiệu quả các dịch vụ viễn thông, thời gian qua, các doanh nghiệp viễn thông tập trung đầu tư hạ tầng viễn thông theo hướng đồng bộ và đa dạng hóa các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

Những mảng tối giao thông đô thị

Những mảng tối giao thông đô thị 

Cập Nhật 15-11-2012

(TTH) - Những năm qua, mạng lưới giao thông trong thành phố Huế không ngừng được đầu tư nâng cấp, xây mới. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều tuyến đường chính bị xuống cấp, nhỏ hẹp, gây khó khăn cho việc đi lại và ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Họp chợ tự phát

Họp chợ tự phát 

Cập Nhật 30-08-2012

(TTH) - Nhiều vỉa hè, lòng lề đường của Huế đang bị chiếm dụng là một thực trạng nhức nhối. Trong đó, họp chợ tự phát đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan đô thị Huế, vệ sinh môi trường và đặc biệt là an toàn giao thông ở những khu vực có nhiều du khách qua lại...

Vỉa hè & rác 

Cập Nhật 29-08-2012

(TTH) - UBND TP Huế vừa sơ kết một năm thí điểm việc cho thuê vỉa hè tại phường Phú Hội. Hẳn nhiên, còn nhiều việc sẽ tiếp tục được trao đổi, rút kinh nghiệm, thậm chí là tìm những phương án, giải pháp thay thế để không chỉ mang lại hiệu quả cho mô hình thí điểm mà còn nghĩ đến việc áp dụng vào một số tuyến phố. Điều rõ nhất ở đây là người thuê vỉa hè có sự yên tâm khi thuê chỗ kinh doanh; chính quyền vừa có thể tham gia tốt hơn vào việc quản lý trật tự, mỹ quan đô thị, vừa có thêm nguồn thu để trang trải cho hoạt động này...

Hướng đến mô hình chợ văn minh thương mại

Hướng đến mô hình chợ văn minh thương mại 

Cập Nhật 29-08-2012

(TTH) - Gần đây, Phú Lộc có những đột phá trong việc nâng cấp, chỉnh trang phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, hạ tầng các khu chợ ở địa phương này còn nhếch nhác, tạm bợ; tình trạng họp chợ tràn đường diễn ra thường xuyên, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và mỹ quan khu vực.

Nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ viễn thông

Nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ viễn thông 

Cập Nhật 18-08-2012

(TTH) - Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập, góp phần làm đẹp mỹ quan đô thị, các doanh nghiệp viễn thông tập trung đầu tư hạ tầng viễn thông theo hướng đồng bộ và đa dạng hóa dịch vụ.

Cải tạo hệ thống điện thoại thẻ công cộng

Cải tạo hệ thống điện thoại thẻ công cộng 

Cập Nhật 07-03-2012

(TTH) - Góp phần tạo vẻ mỹ quan đô thị, thời gian qua Viễn thông Thừa Thiên Huế tiến hành cải tạo hệ thống điện thoại thẻ công cộng (Payphone) thành các điểm điện thoại gọi khẩn cấp miễn phí phục vụ người dân ở địa phương và khách du lịch.

Cọ tàu - Loài cây cảnh truyền thống trên đất thần kinh 

Cập Nhật 08-06-2011

(TTH) - Trong hệ thống cây xanh đô thị, nhóm cây thân cột đóng vai trò quan trọng hầu như không thể thiếu được. Chúng dự phần vào mảng xanh đô thị không vì chức năng tạo bóng mà chủ yếu là tạo nét mỹ quan, tô điểm cho không gian xanh những sắc thái lạ mắt.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP