Kết quả tìm kiếm cho "nặng lòng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 10563

Nặng lòng với bạn nhà nông

Nặng lòng với bạn nhà nông 

Cập Nhật 31-10-2019

Cần cù, sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong lao động sản xuất, nhiều năm qua luôn đạt danh hiệu nông dân sản xuất giỏi.

Tag: nặng lòng, bạn nhà nông, Trương Duy Hòa, hoa đời thường

Nặng lòng với quê hương

Nặng lòng với quê hương 

Cập Nhật 21-10-2019

Cựu chiến binh (CCB) Nguyễn Văn Diệu và Trần Vĩnh ở huyện Phú Lộc là hai trong số các điển hình có nhiều việc làm thiết thực, đóng góp cho quê hương, nhất là chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tag: nặng lòng, quê hương, cựu chiến binh, CBB, nông thôn

Nặng lòng với bệnh nhân tâm thần

Nặng lòng với bệnh nhân tâm thần 

Cập Nhật 09-10-2019

Hiểu được mỗi bệnh nhân tâm thần là một tính cách, một mảnh đời riêng, nhiều cán bộ y tế lựa chọn gắn bó với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (thôn Chầm, phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà).

Tag: bệnh nhân, nặng lòng, tâm thần

Chỉ là vòng quay của bánh xe

Chỉ là vòng quay của bánh xe 

Cập Nhật 05-10-2017

Nặng lòng với Huế nhưng tôi lại “sánh duyên” cùng Đà Nẵng. Ở đây, mỗi lần ra đường, không thấy cây, chỉ thấy xe, chuyện thường ai cũng biết. Tạm gác chuyện cây, chỉ nói chuyện xe. Tôi nhìn xe như nhìn cố nhân.

Tag: vòng quay, bánh xe, Huế

Nặng lòng với Ma Nê

Nặng lòng với Ma Nê 

Cập Nhật 05-04-2017

Gắn bó với thôn Ma Nê (Phong Chương, Phong Điền) từ những ngày sau giải phóng, ông Trần Văn Bác là người có nhiều đóng góp xây dựng thôn Ma Nê phát triển như ngày hôm nay…

Tag: thôn Ma Nê, Trần Văn Bác, xây dựng nông thôn

Nặng lòng với âm nhạc dân tộc

Nặng lòng với âm nhạc dân tộc 

Cập Nhật 07-08-2015

(TTH) - Đó là cố GSTS Trần Văn Khê. Ông là một nhà nghiên cứu âm nhạc dân tộc Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Ông học rộng, đi nhiều, tiếp xúc với các nền âm nhạc. Ông còn là một nghệ sỹ, nghệ nhân đàn và hát nhạc cổ truyền của dân tộc. Nghe ông trình bày, biểu diễn minh họa về âm nhạc truyền thống càng thấy rõ trí tuệ, tài hoa và tâm huyết của ông.

Người Huế chịu chơi 

Cập Nhật 24-04-2014

(TTH) - Nhớ ở những Festival Huế lần đầu tiên khi nghe tin họa sĩ Thân Văn Huy mở hội “Sắc màu Thanh Tiên” hưởng ứng, trên này nôn nao tôi lật đật tìm về Phú Mậu. Cái góc nhà của gã nghệ sĩ tài hoa và nặng lòng với dấu xưa chốn cũ kia nơi ngã ba Sình, ai ngờ như một lực hút kỳ lạ thu hút bao bước chân ai.

Tranh của họa sĩ Nguyễn Văn Nhân - di sản văn hóa mỹ thuật Huế

Tranh của họa sĩ Nguyễn Văn Nhân - di sản văn hóa mỹ thuật Huế 

Cập Nhật 03-02-2014

(TTH) - Bộ tranh quý của họa sĩ Nguyễn Văn Nhân sau một trăm mười (110) năm rời quê nhà, nhưng vẫn chưa đủ duyên trở về cố quốc. Đó là điều đáng tiếc đối với những ai nặng lòng với di sản văn hóa Việt Nam.*

Niềm mong chưa cũ 

Cập Nhật 22-12-2011

(TTH) - Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi việc lập hồ sơ bổ sung để đưa sông Hương và cảnh quan hai bên bờ sông vào danh mục Di sản Văn hóa thế giới bị ngưng lại. Vậy nhưng, với những người nặng lòng với di sản Huế, việc hồ sơ này tiếp tục được quan tâm, xây dựng và thành công luôn là niềm mong lớn và chưa bao giờ nguôi.

Nặng lòng với Huế 

Cập Nhật 09-09-2010

(TTH) - Gần 100 năm trước, ngày 16/11/1913, theo đề xuất của Linh mục người Pháp Léopold M.Cadière, Hội Những người bạn cố đô Huế (tên tiếng Pháp gọi là Association des amis du vieux Hué) được thành lập. Mục đích của hội là “sưu tầm bảo tồn và truyền đạt nhữngdấu tích xưa về chính trị, tôn giáo, nghệ thuật, văn học châu Âu cũng như bản xứ liên quan đến Huế và phụ cận”. Chương trình nghiên cứu của hội bao gồm “toàn thể các sự kiện tạo thành cái mà chúng ta gọi là Huế cổ và có thể chia theo lối biên niên sử thành bốn giai đoạn: Huế tiền sử, Huế Chàm, Huế An- nam và Huế Âu”. Hoạt động được phản ánh chính yếu qua tập san của hội là Bulletin des amis du vieux Hué (tạp chí Những người bạn cố đô Huế - BAVH).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP