Kết quả tìm kiếm cho "ngành lợi nhất"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 15953

Tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đoàn tham gia

Tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đoàn tham gia 

Cập Nhật 08-06-2017

Giải diễn ra trong 2 ngày 10 – 11/6 ở sân bóng đá cỏ nhân tạo An Cựu City, quy tụ trên 300 VĐV của 8 đội bóng. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt.

Tag: Giải bóng đá, Báo chí, miền Trung

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong khám chữa bệnh

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong khám chữa bệnh 

Cập Nhật 31-03-2017

Đó là một trong những nội dung chỉ đạo của Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với tỉnh Thừa Thiên Huế về một số nội dung liên quan đến lĩnh vực y tế của tỉnh chiều 30/3.

Tag: hồ sơ điện tử, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam

Doanh nghiệp kiến nghị nhiều vấn đề

Doanh nghiệp kiến nghị nhiều vấn đề 

Cập Nhật 01-03-2017

Mong muốn phục vụ, tạo thuận lợi nhất cho doanh nghiệp (DN), người khai hải quan thực hiện đúng các quy định liên quan đến lĩnh vực hải quan là mục đích tại buổi đối thoại giữa Cục Hải quan tỉnh với các DN hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn diễn ra vào sáng 1/3.

Tag: đối thoại, doanh nghiệp, hải quan

“Xê dịch” đầu năm

“Xê dịch” đầu năm 

Cập Nhật 31-01-2017

Với những người đam mê “xê dịch”, Tết là thời điểm thuận lợi nhất cho những chuyến đi. Ở Huế, trào lưu phượt ngày xuân năm nay trở nên phổ biến.

Tag: phượt, xê dịch, khám phá

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển 

Cập Nhật 16-01-2017

Năm 2017, TP. Huế sẽ tăng cường công tác cải cách hành chính, thay đổi tư duy, tác phong làm việc của cán bộ để tạo môi trường đầu tư thông thoáng, minh bạch...

Tag: ông Nguyễn Văn Thành, DN TP, đối thoại, gặp gỡ DN, chúc tết DN

Cung ứng điện bớt căng thẳng

Cung ứng điện bớt căng thẳng 

Cập Nhật 11-07-2016

Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) dự báo 6 tháng cuối năm, tình hình cung ứng điện sẽ có những thuận lợi nhất định khi thời tiết bước vào mùa mưa.

Tag: Evn, điện mùa khô, điện nắng nóng, cấp điện, áp lực cấp điện mùa khô

Tạo sự gắn bó giữa chủ doanh nghiệp với người lao động

Tạo sự gắn bó giữa chủ doanh nghiệp với người lao động 

Cập Nhật 17-02-2016

Người lao động (NLĐ) tìm tới chủ doanh nghiệp để tìm việc làm. Ngược lại, doanh nghiệp tồn tại và phát triển lại nhờ vào đội ngũ công nhân của họ. Với cách nghĩ đó, ông Masatoshi Furukawa, Giám đốc Công ty TNHH MSV Huế (May Việt – Nhật) đã cùng Ban Lãnh đạo Công ty xây dựng một thỏa ước có lợi nhất cho NLĐ. Công ty là một trong hai doanh nghiệp của Thừa Thiên Huế được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Tag: Doanh nghiệp, Lao động, Gắn bó

Hơn 50 tham luận về tư tưởng Hồ Chí Minh

Hơn 50 tham luận về tư tưởng Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 01-09-2015

(TTH.VN) - Mục đích của hội thảo nhằm khẳng định giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc, khẳng định đường lối nhất quán và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong việc thực hiện chiến lược đại đoàn kết toàn dân trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam.

Kế thừa & tự lập 

Cập Nhật 05-07-2014

(TTH) - Đọc trong cùng một tờ báo, hai trang viết đăng lá thư của một cháu học sinh sắp thi vào đại học và tâm sự của một cặp vợ chồng có con sắp thi vào đại học năm nay. Nội dung lá thư của cháu học sinh và tâm sự của hai người làm cha mẹ là hai trường hợp ngược nhau gần như hoàn toàn: một bên, người con vừa rất muốn tự quyết định tương lai đời mình vừa muốn nghe theo cha mẹ để tỏ lòng hiếu thuận, một bên cha mẹ có sẵn mọi điều kiện thuận lợi nhất cho con kế thừa sự nghiệp cao quý nhưng không làm cách nào thuyết phục được con nối nghiệp cha mẹ. Đúng là hai nỗi khổ tâm khác nhau nhưng cùng giống nhau ở chỗ không biết làm thế nào cho trọn vẹn giữa kế thừa và tự lập.

Giải cứu da xấu ngày tết 

Cập Nhật 26-01-2011

(TTH) - Có nhiều người, nhất là các bạn gái, vào những ngày tết luôn thấy khổ tâm vì da bỗng dưng xấu xí một cách đáng ghét. Du xuân mà làn da lâm bệnh thì dù có trang phục mốt cỡ nào, trang sức đắt tiền tới đâu cũng khó thấy đẹp, thấy vui. Làm sao để có làn da đẹp ăn tết cũng là thắc mắc mà các bác sĩ da liễu hay phải trả lời nhất vào những dịp cuối năm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP