Kết quả tìm kiếm cho "tảng băng trôi"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 14776

Tổ bay Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay tới Vũ Hán nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Tổ bay Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay tới Vũ Hán nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 

Cập Nhật 13-02-2020

Ngày 13/2, ông Nguyễn Hoàng Anh - Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen cho tổ bay Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay đến, đi từ Vũ Hán

Tag: Tổ bay, Vietnam Airlines, Vũ Hán, bằng khen, Thủ tướng Chính phủ

Lũ không cuốn được tình người

Lũ không cuốn được tình người 

Cập Nhật 05-11-2019

Sau trận đại hồng thủy này, có 4 người được truy tặng danh hiệu liệt sĩ, trong đó có một dân thường. Hàng chục người khác được Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh tặng bằng khen ...

Tag: , lụt 99, tình người, Lê Vĩnh Thái, Lê Văn Hồng, Hương Thọ, Thủy Bằng

Vinh dự, tự hào khi được nhận Bằng khen về học Bác

Vinh dự, tự hào khi được nhận Bằng khen về học Bác 

Cập Nhật 27-09-2019

1 tập thể, 2 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 21 tập thể, 20 cá nhân được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen về học Bác tại hội nghị “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”...

Tag: vinh dự, tự hào, 50 năm, chỉ thị 03

Tỉnh Đoàn Quảng Nam tặng bằng khen “Thanh niên sống đẹp” cho Ngô Hà Sinh

Tỉnh Đoàn Quảng Nam tặng bằng khen “Thanh niên sống đẹp” cho Ngô Hà Sinh 

Cập Nhật 09-04-2019

Được sự ủy quyền của Trung ương Đoàn, chiều 9/4, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Quảng Nam tổ chức trao truy tặng danh hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho Ngô Hà Sinh (SN 1997) tại Điện Bàn, Quảng Nam.

Tag: “Thanh niên sống đẹp”, Ngô Hà Sinh, Cảnh Dương, Tuổi trẻ dũng cảm

Bằng khen và sự tôn vinh

Bằng khen và sự tôn vinh 

Cập Nhật 08-11-2015

(TTH) - Ghi nhận những đóng góp vào các hoạt động hợp tác y tế song phương Việt Nam – Hoa Kỳ của GS. TS Bùi Đức Phú - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, ngài Ted Osius đã trao tặng Bằng khen cho Giáo sư Phú, nhân dịp Lễ kỷ niệm 20 năm hợp tác y tế Việt Nam - Hoa Kỳ và bình thường hoá quan hệ hai nước.

13 tập thể và 21 cá nhân cựu TNXP được tặng bằng khen, giấy khen 

Cập Nhật 17-07-2015

(TTH) - Xây dựng 67 nhà tình nghĩa, tặng 108 sổ tiết kiệm và 680 phần quà cho các hội viên khó khăn với tổng trị giá gần 250 triệu đồng; thành lập mới 50 Hội cựu TNXP (Thanh niên xung phong) phường, xã, thị trấn; phát triển hơn 5.000 hội viên, cấp thẻ cho trên 3.000 hội viên; phong trào thi đua sản xuất giỏi, công tác tốt, tham gia xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư được phát huy… là những thành tích nổi bật được nêu tại hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện phong trào thi đua yêu nước và cựu TNXP nguyện nêu gương sáng theo lời Bác dạy được Hội cựu TNXP tỉnh tổ chức sáng 17/8.

“Quyền năng” người tiêu dùng 

Cập Nhật 14-01-2013

(TTH) - Trong những ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin về các vụ vận chuyển thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc bị phát hiện trên phạm vi toàn quốc. Ngay tại địa bàn Thừa Thiên Huế, chỉ trong một ngày đầu tháng 1 này, lực lượng cảnh sát giao thông phát hiện được 2 vụ vận chuyển nội tạng động vật không rõ nguồn gốc, đã bốc mùi. Những vụ việc được phát hiện chỉ là phần nổi của tảng băng, còn thực tế tình trạng trên đang diễn ra ở quy mô và mức độ lớn hơn rất nhiều. Điều này càng làm tăng thêm nỗi lo của người tiêu dùng về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), nhất là Tết Nguyên đán đang đến gần, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của người dân tăng mạnh.

10 tập thể và cá nhân vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen 

Cập Nhật 19-08-2012

(TTH) - Ngày18/8, Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết, tại lễ tổng kết phong trào “Thi đua Lao động sáng tạo” trong CNVC -LĐ giai đoạn 2007-2012 được tổ chức tại Hà Nội, tỉnh Thừa Thiên Huế có 10 tập thể và cá nhân (5 tập thể và 5 cá nhân) vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) vì đã có những thành tích đáng ghi nhận trong lao động, sản xuất thời gian qua.

Làng “an ninh trật tự” bên phá Tam Giang

Làng “an ninh trật tự” bên phá Tam Giang 

Cập Nhật 19-07-2012

(TTH) - Quảng Phước (Quảng Điền) là xã duy nhất của tỉnh 10 năm liền được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, 6 năm liền được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen cho đơn vị thi đua xuất sắc trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Phát huy vai trò xung kích và tình nguyện

Phát huy vai trò xung kích và tình nguyện 

Cập Nhật 13-04-2012

(TTH) - 7 năm liền được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen về công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Tỉnh đoàn tặng Bằng khen về "Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy", Thành đoàn Huế tặng Cờ thi đua xuất sắc toàn diện... là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực, cố gắng vượt bậc của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an TP Huế thời gian qua.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP