Kết quả tìm kiếm cho "tối ưu"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 9328

Cuối cùng Đức đành “gật đầu” với Hy Lạp 

Cập Nhật 02-07-2015

Ngày 1/7, tại phiên họp Quốc hội Đức, nhiều ý kiến ủng hộ giữ Hy Lạp lại Eurozone, coi đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho cả 2 phía.

Lo nước tưới cho vụ hè thu

Lo nước tưới cho vụ hè thu 

Cập Nhật 05-06-2015

(TTH) - Nếu nắng hạn gay gắt và kéo dài, trên địa bàn tỉnh có khả năng thiếu nước sản xuất vụ lúa hè thu. Phương án tối ưu nhất là nạo vét ao hồ, kênh mương thủy lợi, sử dụng tiết kiệm nước để chống hạn.

Ứng phó hạn, mặn đầu vụ đông xuân

Ứng phó hạn, mặn đầu vụ đông xuân 

Cập Nhật 27-03-2015

(TTH) - Mới đầu vụ lúa đông xuân nhưng đã có dấu hiệu nắng nóng. Phát huy vai trò, chủ động của người dân được xác định là phương án tối ưu trong công tác phòng chống hạn, mặn.

Việt Nam đạt được thỏa thuận mới về đường bay thẳng

Việt Nam đạt được thỏa thuận mới về đường bay thẳng 

Cập Nhật 15-10-2014

Lào và Campuchia dành cho Việt Nam mực bay tối ưu và chấp thuận đường bay một chiều từ TP HCM ra Hà Nội.

Gửi tiết kiệm là “thượng sách” 

Cập Nhật 06-02-2014

(TTH) - Kênh đầu tư nào cũng có độ rủi ro. Người đứng đầu ngành ngân hàng khẳng định, năm 2014 gửi tiền tiết kiệm vẫn là lựa chọn tối ưu và vị này cho đó là thượng sách.

Mua nợ xấu = “đổ vỏ”?! 

Cập Nhật 21-06-2012

(TTH) - Dư luận chưa hết bức xúc về chuyện làm ăn thua lỗ và nợ nần chồng chất của các tập đoàn, tổng công ty nhà nước cùng với đống nợ xấu 415.000 tỷ đồng tại các ngân hàng thương mại (NHTM); mới đây, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) lại có chủ trương xây dựng đề án lập công ty mua bán nợ xấu với kinh phí khoảng 100.000 tỷ đồng từ ngân sách nhà nước. Đây quả là một “giải pháp tối ưu” hay nói đúng hơn là “phao cứu sinh” cho các DN và NHTM đang rối vì nợ; còn thua thiệt lại thuộc về phía… nhân dân.

Những dòng kẻ năng động 

Cập Nhật 20-04-2012

(TTH) - Với những dòng kẻ, bên cạnh sự mạnh mẽ, trẻ trung mà nó mang lại thì việc sử dụng chúng như một vũ khí tối ưu trong việc khắc phục hay nhấn nhá cho vóc dáng là một giải pháp vốn rất được ưa chuộng.

Hơn 100 doanh nghiệp tham gia hội thảo ứng phó biến động kinh tế 

Cập Nhật 20-04-2012

(TTH) - Ngày 20/4, tại khách sạn Hương Giang, Ban Hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh phối hợp cùng Ủy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế tổ chức hội thảo “Các giải pháp trọng yếu và tối ưu giúp doanh nghiệp (DN) ứng phó với những biến động nền kinh tế hiện nay”, với sự tham gia của hơn 100 DN trên địa bàn.

Công thức của giấc ngủ ngon 

Cập Nhật 04-07-2011

(TTH) - Một số nghiên cứu cho thấy, điều hòa thân nhiệt là bí quyết quan trọng giúp ngủ ngon. Công thức tối ưu để đạt kết quả này là giữ cho đầu mát và chân ấm.  

Vai trò... của “đại gia” 

Cập Nhật 16-12-2010

(TTH) - Tại Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 2 khóa XIV, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, nhiệm vụ của tỉnh nhà trong những năm tới hết sức nặng nề. Từ điểm nhấn đó, Bí thư Tỉnh ủy nêu lên một số vấn đề mang tính cốt lõi, trọng tâm để Tỉnh ủy thảo luận tìm ra các giải pháp tối ưu nhằm đạt được mục tiêu như Kết luận 48 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế-xã hội của Thừa Thiên Huế ngày càng giàu đẹp, đưa cả tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP